Tag: Xe 2 bánh

Bị tạm giữ giấy phép lái xe tích hợp, đến hạn đổi phải làm sao?

Tôi có giấy phép lái xe tích hợp, vừa rồi do vi phạm giao thông nên bị cảnh sát giao thông xử phạt và tạm giữ giấy phép lái xe 2 bánh. Nay giấy phép lái xe 4 bánh đến thời hạn phải đổi.

Grab, Gojek thu phụ phí 10.000 - 15.000 đồng/chuyến xe ngày Tết

TTO - Các ứng dụng gọi xe công nghệ sẽ thu phụ phí từ 10.000 -15.000 đồng cho mỗi chuyến xe vào những ngày Tết. Việc tăng phụ phí không được công bố rộng rãi nên nhiều người "choáng" khi giá cước tăng vọt.

Tài xế công nghệ 2 bánh ở TP.HCM bắt đầu bật app, đón khách trở lại

TTO - Sau thời gian tạm ngưng do dịch, sáng 18-11, hàng trăm tài xế xe công nghệ 2 bánh của Be đã bắt đầu bật app, đón khách tại TP.HCM.

'Xe 2 bánh được phép đi thẳng khi đèn đỏ' và trước mặt là trại hòm

Tấm biển hướng dẫn "xe 2 bánh được phép đi thẳng khi đèn đỏ" ở một ngã 3 tại thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) khiến nhiều người xem phì cười khi trước mặt là trại hòm.

Vũng Tàu: Shipper không cần giấy 'âm tính', mở rộng người được đi xe 2 bánh

TTO - Ngày 19-7, UBND TP Vũng Tàu đã có văn bản bỏ quy định người giao hàng (shipper) phải có giấy xét nghiệm âm tính, đồng thời mở rộng đối tượng được đi xe gắn máy trong thời gian giãn cách xã hội.

Nhiều doanh nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu đóng cửa vì quy định 'không đi xe hai bánh'

TTO - Sáng 19-7, nhiều doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phải dừng sản xuất vì công nhân không đến được nhà máy, do chính quyền các địa phương quy định 'không được đi làm bằng xe hai bánh' quá bất ngờ.

Xe ôm công nghệ, giao hàng ở TP.HCM vẫn hoạt động bình thường

TTO - Tối 19-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Từ Lương, phó giám đốc Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM, cho biết xe hai bánh công nghệ, gồm cả giao hàng vẫn hoạt động bình thường, nhưng phải khai báo y tế.

Du khách đông kỷ lục, Lâm Đồng hỏa tốc kêu gọi dân Đà Lạt đi xe 2 bánh

TTO - UBND tỉnh Lâm Đồng phát hành văn bản hỏa tốc trong bối cảnh du khách đến Đà Lạt đông kỷ lục, đạt 125.000 lượt khách.

Grab và Gojek thu 'phụ phí' dịp tết 5.000 - 15.000 đồng/chuyến

TTO - Các ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn như Grab, Gojek, Baemin đã đồng loạt thu phụ phí từ 5.000 - 15.000 đồng/chuyến trong dịp tết với những dịch vụ như xe 2 bánh chở người, giao hàng.

Cần Thơ cho phép sử dụng vỉa hè 88 tuyến đường giữ xe có thu phí

TTO - UBND TP Cần Thơ vừa ban hành danh mục 88 tuyến đường của quận Ninh Kiều được phép sử dụng tạm thời vỉa hè để giữ xe 2 bánh có thu phí, sau khi chừa 1,5 mét dành cho người đi bộ.