Xây dựng quỹ học bổng của Đoàn

Q.LINH
Q.LINH

TT - Trong hai ngày 6 và 7-4, Trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM đã tổ chức đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2012-2014.

Phát biểu tại đại hội, phó bí thư thường trực Thành đoàn TP.HCM Lê Quốc Phong đề nghị Đoàn trường cần đa dạng công tác giáo dục gắn với thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ VN học tập và làm theo lời Bác”, song song đó phải làm tốt vai trò đồng hành với sinh viên, đầu tư giải pháp để phát huy khả năng sáng tạo và hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, giảng viên trẻ, vận động để sinh viên là đồng tác giả trong các phong trào chung.

Đây là một trong mười đơn vị được Thành đoàn chọn tổ chức đại hội điểm của TP và anh Huỳnh Ngọc Anh được đại hội bầu trực tiếp làm bí thư Đoàn trường. Đại hội đã thống nhất nhiệm kỳ mới sẽ xây dựng quỹ học bổng của Đoàn 1,5 tỉ đồng, xây tặng năm nhà tình bạn cho sinh viên khó khăn của trường.

Tại đại hội, một căn nhà tình bạn trị giá 20 triệu đồng do toàn thể sinh viên trường tiết kiệm đóng góp đã được trao tặng cho sinh viên Huỳnh Tấn Long, lãnh đạo trường đã quyết định tặng 1 tỉ đồng cho quỹ học bổng của Đoàn trường.

Q.LINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất