Tag: xăng tăng giá

Giá xăng đưa cả phi hành đoàn lên vũ trụ

Giá xăng đưa cả phi hành đoàn rau củ, thịt cá cùng bay vào vũ trụ, riêng "anh lương" vẫn ở mặt đất...

Giá xăng lên cao, nhiều cây xăng ở TP.HCM vẫn ‘bất ổn’

TTO - Sau khi xăng tăng giá chiều nay, nhiều cây xăng ở TP.HCM vẫn treo biển, dán thông báo ‘Hết xăng’, ‘Hết xăng còn dầu’, ‘Tạm ngưng bán hàng’… trong khi các cây xăng mở cửa chỉ bán 1-2 trụ bơm, người dân chờ đợi, xếp hàng rất mệt mỏi, bức xúc.

TP.HCM: Người dân mua xăng dễ dàng nhưng tình trạng bán 'nhỏ giọt' vẫn còn

TTO - Sáng 12-10, nhiều trạm xăng đã được tiếp hàng, người dân bớt cảnh chen chúc chờ đợi đến lượt đổ xăng. Một số cây xăng vẫn "cửa đóng then cài" chưa nhập được hàng hoặc bán nhỏ giọt.

Sở Giao thông vận tải TP.HCM hỗ trợ xe chở xăng dầu đi vào nội đô giờ cao điểm

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa phản hồi Sở Công Thương TP.HCM về việc hỗ trợ xe chở xăng dầu được đi vào giờ cao điểm nhằm đảm bảo nguồn cung cho cây xăng.

Tìm đủ cách để 'sống' cùng giá xăng dầu

TTO - Sau việc xăng tăng giá 7 lần liên tiếp, nhiều doanh nghiệp sản xuất, vận tải chia sẻ họ phải tìm mọi cách để giảm bớt áp lực, duy trì hoạt động.

Sao xăng tăng giá?

TTO - Xăng tăng giá kỷ lục. Bà Hai bán bún bò: Xăng tăng thì bún phải tăng, khách ít đi, tui méo mặt luôn.

Giá xăng tăng làm giá cả lên chóng mặt, buôn bán từ siêu thị đến tiểu thương đều kêu khó

TTO - Đó là nhận định tình hình buôn bán những ngày qua sau khi giá xăng lên kỷ lục. Không ít tiểu thương, doanh nghiệp "gồng" theo "bão giá" để giữ chân khách hàng nhưng bán buôn vẫn ế. Trong khi đó, nhiều siêu thị cũng tìm giải pháp kìm giá.

Cơm, phở 'ăn theo' xăng tăng giá

TTO - Nhiều người dân, nhất là người có thu nhập thấp, đang chịu ảnh hưởng mạnh với đà tăng của giá xăng dầu khi giá hầu hết các loại hàng hóa đều tăng. Ngay cả những đĩa cơm, tô phở... vỉa hè cũng bắt đầu tăng giá trước sức ép chi phí tăng.

Xăng tăng kỷ lục, cà phê, cơm sườn, hủ tiếu... tăng theo, chợ buồn vắng khách

TTO - Giá xăng tăng lên xấp xỉ 30.000 đồng/lít vào ngày 11-5 đạt tới điểm giới hạn chịu đựng của nhiều người tiêu dùng. Nhiều gia đình buộc phải giảm chi tiêu, bởi đằng sau việc tăng giá xăng là hàng loạt mặt hàng khác tăng theo.

Xăng tăng hơn 30.000 đồng/lít, Ngọc Hoàng lại than... trời!

Do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, khả năng giá xăng RON 95-III có thể tăng lên ngưỡng trên dưới 30.000 đồng một lít vào ngày mai, 11-5-2022.