Xác minh thông tin nữ sinh lớp 10 nghi bị nhiều nam sinh hiếp dâm

26/03/2019 08:55 GMT+7

TTO - Một nữ sinh lớp 10 tại tỉnh Quảng Trị được cho là bị hiếp dâm tập thể. Nhưng phía công an cho rằng hiện đang xác minh sự việc, chưa thể kết luận.

Ngày 26-3, Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) xác nhận đơn vị này đang xác minh thông tin một nữ sinh lớp 10 trên địa bàn tố bị nhiều nam sinh hiếp dâm.

Nữ sinh này hiện vẫn bất ổn về tinh thần nên chưa nói gì. Cơ quan công an cũng đã đưa nữ sinh đi giám định.

Trước đó, vào tối 24-3, nữ sinh nói trên được gia đình đưa vào bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn sau khi đi chơi cùng nhóm bạn về.

Thông tin nữ sinh này bị hiếp dâm tập thể sau đó xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội nên cơ quan công an đã vào cuộc xác minh.

Đến tối 25-3, nữ sinh nói trên đã được xuất viện.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Sở Giáo dục - đào tạo tỉnh Quảng Trị cho biết đã đến bệnh viện thăm hỏi nữ sinh và đã yêu cầu lãnh đạo hai trường có những nam sinh bị tố hiếp dâm xác minh và báo cáo cụ thể.

"Hiện nữ sinh này cũng đang bất ổn về tâm lý, chưa thể nói chuyện nên phải chờ kết quả giám định và điều tra từ phía công an mới biết cụ thể sự việc", lãnh đạo này cho biết.

Bắt nghi phạm hiếp dâm, cướp của bé gái 8 tuổi ở Bình Định Bắt nghi phạm hiếp dâm, cướp của bé gái 8 tuổi ở Bình Định

TTO - Trên đường đi học về, bé gái 8 tuổi ở xã Hoài Hương (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) bị một "yêu râu xanh" dụ dỗ chở vào nghĩa địa hiếp dâm và cướp đôi bông tai vàng.

QUỐC NAM

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận