12/12/2022 09:31 GMT+7

Xác minh thông tin đại biểu HĐND đánh caddy

LÊ TRUNG - TẤN LỰC
LÊ TRUNG - TẤN LỰC

TTO - Lãnh đạo HĐND tỉnh Quảng Nam cho biết đang xác minh thông tin vụ khách chơi golf đánh nhân viên phục vụ nhập viện là đại biểu HĐND tỉnh này.

Xác minh thông tin đại biểu HĐND đánh caddy - Ảnh 1.

Gương mặt sưng húp của chị L. sau khi bị đánh bằng gậy golf - Ảnh: F.B.

Trước đó, khoảng ngày 6-12 có một nhóm khách đánh golf đến chơi tại sân golf BRG Đà Nẵng ở phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Tại đây, hai caddy (nhân viên hướng dẫn và phục vụ khách chơi golf) là chị L. và một phụ nữ khác được cử phục vụ nhóm khách. 

Trong quá trình chơi, do bất đồng với chị L. và nhân viên còn lại trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, một thành viên của nhóm là ông Nguyễn Viết Dũng đã dùng gậy golf đánh vào người chị L.. Lực đánh mạnh khiến cây gậy bị gãy, chị L. bị thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, một câu lạc bộ golf tại Đà Nẵng đã ra thông báo tẩy chay golfer Nguyễn Viết Dũng, đồng thời đề nghị các hội golf và sân golf cả nước và miền Trung đồng loạt tẩy chay nhân vật này.

Được biết, ông Nguyễn Viết Dũng là chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Quảng. Ngoài vai trò là lãnh đạo doanh nghiệp, ông Dũng còn là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam. Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Trình Minh Đức - chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam - cho biết đã nắm thông tin này và đang chờ cơ quan chức năng có báo cáo chính thức rồi mới có phương án giải quyết.

"Mấy ngày nay cũng nghe thông tin nhiều về việc này, tuy nhiên chúng tôi phải xác minh cụ thể, nắm thông tin thêm", ông Đức nói thêm.

Liên quan vụ việc, bên lề kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh Quảng Nam mới đây, trả lời Tuổi Trẻ về việc mạng xã hội xôn xao chuyện mình dùng gậy đánh caddy khiến người này phải nhập viện, ông Dũng trả lời ông bị vu khống. "Chuyện bé xé ra to, vớ vẩn, chả đâu vào đâu cả. Đây là việc bôi nhọ người khác", ông Dũng nói.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, chị L. - nạn nhân trong vụ việc - cho hay hiện tại sức khỏe đã tạm ổn và xuất viện về nhà nhưng chưa đi làm trở lại. Theo chị L., từ lúc xảy ra vụ việc tới nay ông Dũng chưa từng gặp gỡ và đền bù thiệt hại mà chỉ gửi lời xin lỗi thông qua công ty và gửi tiền thăm nom là 10 triệu đồng.

"Lúc đầu ông Dũng muốn tới nhà em nhưng công ty không cho địa chỉ vì khi đánh em xong ông có hù dọa, công ty nơi em làm sợ ảnh hưởng nên không cho biết địa chỉ của em. Từ hôm xảy ra vụ việc tới giờ công ty nói sẽ đứng ra giải quyết nên không thể tiết lộ thông tin", chị L. nói.

Trả lời Tuổi Trẻ, đại diện sân golf cho biết sau khi xảy ra vụ việc, nhiều lao động phục vụ rất bức xúc trước hành động côn đồ của ông Dũng.

Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam nói gì về vụ golfer đánh người? Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam nói gì về vụ golfer đánh người?

TTO - Ngày 11-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam cho biết đang cử người nắm lại vụ việc khách chơi golf đánh người. Golfer này được biết cũng là một đại biểu Hội đồng nhân dân của tỉnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận