26/02/2020 13:48 GMT+7

Xác minh 4 clip nóng nghi của lãnh đạo Cục thi hành án tỉnh Hậu Giang

LÊ DÂN
LÊ DÂN

TTO - Chiều 26-2, đại diện Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết đang vào cuộc xác minh 4 clip nóng đang lan truyền trên mạng xã hội được cho là của một lãnh đạo Cục thi hành án dân sự tỉnh.

Chiều 26-2, trao đổi với PV Tuổi Trẻ Online, ông Cam Quang Vinh - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang - cho biết đang vào cuộc xác minh 4 clip nóng đang lan truyền trên mạng xã hội được cho là của một lãnh đạo Cục thi hành án dân sự tỉnh. 

Theo ông Vinh, nhìn hình trong clip thì nhân vật nam giống với một lãnh đạo của Cục thi hành án dân sự tỉnh nhưng còn phải xác minh, tuần sau sẽ có lịch làm việc với vị cán bộ này. 

Ông Vinh cho biết vị lãnh đạo nghi là nhân vật trong clip nóng cũng đã có tường trình vụ việc trên với bí thư Tỉnh ủy.

Tuổi Trẻ Online cũng đã liên hệ qua điện thoại với vị lãnh đạo trên để xác nhận thông tin hình ảnh trong clip liệu có bị cắt ghép hay không. Tuy nhiên vị này không bắt máy. 

Trước đó vào ngày 20-2, trên mạng xã hội xuất hiện 4 đoạn clip ghi lại cảnh ái ân của đôi nam nữ trong khách sạn, mỗi clip dài 3 phút và thấy rõ mặt nhân vật nam.

Người tình Nghĩa Hiệp tống tiền bạn gái bằng ‘clip nóng’ Người tình Nghĩa Hiệp tống tiền bạn gái bằng ‘clip nóng’

TTO - Do quan hệ ngoài luồng, người phụ nữ 39 tuổi bị bạn tình trẻ ở Vĩnh Long tống tiền bằng “clip nóng”. Đến khi bị tống tiền lần nữa thì đành khai nhận với chồng.

LÊ DÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên