Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Người tình Nghĩa Hiệp tống tiền bạn gái bằng ‘clip nóng’

25/10/2019 16:39 GMT+7

TTO - Do quan hệ ngoài luồng, người phụ nữ 39 tuổi bị bạn tình trẻ ở Vĩnh Long tống tiền bằng “clip nóng”. Đến khi bị tống tiền lần nữa thì đành khai nhận với chồng.

Người tình Nghĩa Hiệp tống tiền bạn gái bằng ‘clip nóng’ - Ảnh 1.

Huỳnh Nghĩa Hiệp tại cơ quan điều tra - Ảnh: THANH NAM

Chiều 25-10, Công an huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long đã ký quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Huỳnh Nghĩa Hiệp (35 tuổi, ngụ xã Hiếu Nhơn, huyện Vũng Liêm) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo hồ sơ, tháng 6-2019 Hiệp có quan hệ tình cảm với một phụ nữ 39 tuổi (ngụ huyện Vũng Liêm). Dù cả hai đã có gia đình nhưng thường xuyên hẹn nhau đi "tâm sự". Hiệp đã dùng máy quay phim ghi lại cảnh "nóng" với mục đích làm kỷ niệm.

Tuy nhiên, ngày 12-9 Hiệp đã dùng những đoạn clip trên để tống tiền bạn tình. Hiệp gọi điện đe dọa, buộc nạn nhân phải đưa 30 triệu đồng, nếu không Hiệp sẽ gửi clip cho chồng nạn nhân.

Hiệp được bạn tình đưa 30 triệu đồng, nhưng đến ngày 21-10, Hiệp tiếp tục uy hiếp buộc đưa thêm 25 triệu đồng nữa với điều kiện giao luôn thẻ nhớ có cảnh nóng.

Nạn nhân sau đó kể sự việc cho chồng mình và vụ việc được trình báo cơ quan công an.

Khi Hiệp đang nhận 25 triệu đồng từ nạn nhân thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Lên mạng chat “sex”, bị bạn tình tống tiền Lên mạng chat “sex”, bị bạn tình tống tiền

TTO - Sau khi lưu giữ các hình ảnh, clip khỏa thân của anh Đ. chat qua mạng xã hội, Thòng Cóng Trúng nhiều lần gửi tin nhắn dọa anh Đ. đưa tiền nếu không sẽ tung các hình ảnh đó lên mạng.

THANH NAM - CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận