Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Xác định danh tính thi thể trong bao tải ở quận Gò Vấp

14/04/2020 16:15 GMT+7

TTO - Thi thể trong bao tải ở quận Gò Vấp được xác định là ông Đinh Phú Cường, 48 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM.

Xác định danh tính thi thể trong bao tải ở quận Gò Vấp - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng điều tra hiện trường phát hiện thi thể trong bao tải - Ảnh: NGỌC KHẢI

Chiều 14-4, liên quan vụ "xác một người đàn ông trong bao tải bên lề đường Phan Văn Trị", Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp đã xác định nạn nhân là ông Đinh Phú Cường, 48 tuổi, ngụ phường 6, quận Tân Bình, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h30 tối 13-4, một nhóm 4 nhân viên vệ sinh môi trường (Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp) đi thu gom rác trên tuyến đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp).

Khi nhóm nhân viên đi đến gần địa chỉ 2A Phan Văn Trị (phường 10, quận Gò Vấp) thì thấy một bao tải màu xanh trên lề đường.

Nghĩ là bao tải rác, nhóm nhân viên vệ sinh kéo một góc của bao tải xem thử thì lộ ra một chân người. Hốt hoảng, nhóm nhân viên đã trình báo cho cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng Công an quận Gò Vấp phối hợp Phòng cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, giám định pháp y để làm rõ lai lịch và nguyên nhân cái chết.

Xác định danh tính thi thể trong bao tải ở quận Gò Vấp - Ảnh 2.

Khu vực hẻm vào nhà nạn nhân - Ảnh: NGỌC KHẢI

Bước đầu cơ quan điều tra xác định nạn nhân là ông Đinh Phú Cường. Thời điểm kiểm tra bao tải, thi thể ông Cường nguyên vẹn, trên miệng có chảy máu.

Chiều 14-4, người thân của nạn nhân cho biết đang ở Công an quận Gò Vấp để tìm hiểu nguyên nhân tử vong của ông Cường, đồng thời liên hệ làm thủ tục nhận thi thể về an táng.

Cũng theo người thân, ông Cường ở chung nhà với mẹ và em trai. Ông thuộc dạng lao động phổ thông, ai thuê gì làm nấy. Lần gần nhất gặp ông Cường lúc trưa 13-4.

Trong khi người dân xung quanh cho biết: "Sáng qua tôi còn gặp anh ấy trước nhà và nói chuyện với anh ấy. Nay nghe tin đau lòng quá, không hiểu lý do gì anh ấy lại ra đi đột ngột như vậy".

Xác một người đàn ông trong bao tải bên lề đường Phan Văn Trị Xác một người đàn ông trong bao tải bên lề đường Phan Văn Trị

TTO - Một người trong lúc dọn rác trên đường Phan Văn Trị (phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM) đã phát hiện một thi thể trong chiếc bao tải bên lề đường.

SƠN BÌNH - NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận