Thứ 3, ngày 22 tháng 9 năm 2020

Xác một người đàn ông trong bao tải bên lề đường Phan Văn Trị

14/04/2020 07:02 GMT+7

TTO - Một người trong lúc dọn rác trên đường Phan Văn Trị (phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM) đã phát hiện một thi thể trong chiếc bao tải bên lề đường.

Hiện trường vụ việc - Video: NGỌC KHẢI

Rạng sáng 14-4, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ phát hiện một thi thể trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, tối 13-4, một người trong lúc dọn vệ sinh thu gom rác trên đường Phan Văn Trị (phường 10, quận Gò Vấp) đã phát hiện xác một người đàn ông trong chiếc bao tải màu xanh bên lề đường. Thông tin về vụ việc sau đó được trình báo công an. 

"Thi thể được phát hiện là nam giới chưa rõ bao nhiêu tuổi, lực lượng chức năng địa phương đã bảo vệ hiện trường để phục vụ cho công tác khám nghiệm điều tra" - một người dân cho biết.

Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Công tác khám nghiệm hiện trường đến rạng sáng 14-4, xác nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác để điều tra. 

Vụ việc đang được công an điều tra.

Xác một người đàn ông trong bao tải bên lề đường Phan Văn Trị - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tại hiện trường - Ảnh: NGỌC KHẢI

Phát hiện thi thể người trong vali quấn kín băng keo Phát hiện thi thể người trong vali quấn kín băng keo

TTO - Công an tỉnh Khánh Hòa đang khám nghiệm hiện trường vụ thi thể người trong vali vừa được phát hiện tại đèo dốc gần núi Cô Tiên, đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận