Thứ 5, ngày 4 tháng 3 năm 2021
-
Vụ chi thiếu tiền thiệt hại do COVID-19: Địa phương nhận sai, đã phát bổ sung
TTO - Sau khi Tuổi Trẻ Online có bài Chi thiếu tiền hỗ trợ thiệt hại do COVID-19 cho người nghèo xảy ra tại thôn Liên Sơn 2 (xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận), địa phương này đã khắc phục hậu quả.
-
Chi thiếu tiền hỗ trợ thiệt hại do COVID-19 cho người nghèo
TTO - Những ngày qua, nhiều hộ cận nghèo thôn Liên Sơn 2, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận, bức xúc khi bị chi trả thiếu tiền hỗ trợ do COVID-19.
-
Trên cho dân làm đường vào nghĩa trang, dưới 'ách' lại
TTO - Chiều 3-9, ông Nguyễn Hữu Đức, phó chủ tịch UBND huyện Ninh Phước (Ninh Thuận), cho biết việc người dân vận động nguồn tài trợ để làm đường vào nghĩa trang thôn Liên Sơn 2, xã Phước Vinh là tốt cho xã, sao thôn lại ngăn chặn.
-
Cách chức phó chủ tịch xã bán đất rừng
TTO - Phó chủ tịch UBND xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) đã bị cách chức vì bán và 'hợp thức hóa' gần 10ha đất rừng.
Đọc nhiều
-
'Một vợ được lấy nhiều chồng để giải quyết tình trạng dư thừa nam giới' - phạt 5 triệu đồng
-
Việt Nam tổ chức chuyến bay đưa công dân từ Myanmar về ngày 4-3
-
Vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' tố cáo 'thần y' Võ Hoàng Yên, ông Yên phủ nhận
-
NSND Trần Hạnh - ông già đau khổ, thiện lương của màn ảnh Việt - qua đời ở tuổi 92
-
Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư đã cười đùa, sắp được xuất viện
-
Đổ xô học chứng chỉ chức danh nghề nghiệp: Sẽ kiến nghị Bộ GD-ĐT xem xét lại