Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Xã nghèo nhất huyện nhận quà tết từ báo Tuổi Trẻ và quỹ Thiện Tâm

26/01/2019 13:32 GMT+7

TTO - Đại diện báo Tuổi Trẻ cùng quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn VinGroup đã trao 529 suất quà Tết cho hộ nghèo tại huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Xã nghèo nhất huyện nhận quà tết từ báo Tuổi Trẻ và quỹ Thiện Tâm   - Ảnh 1.

Báo Tuổi Trẻ và quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn VinGroup trao quà tết cho hộ nghèo xã Khánh Bình Đông - Ảnh: NGUYỄN HÙNG

Ngày 26-1, tại xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đại diện báo Tuổi Trẻ đã phối hợp cùng quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn VinGroup tiến hành trao 529 suất quà (trị giá bằng tiền mặt 500.000 đồng mỗi suất) cho các hộ nghèo, cận nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Khánh Bình Đông là xã có hộ nghèo cao nhất huyện Trần Văn Thời với tỉ lệ 10,66% dân số toàn huyện. Ông Võ Quốc Thống - phó chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời - cho biết, đây là xã có tỷ lệ hộ nghèo cao hơn nhiều so với mức tỉ lệ hộ nghèo bình quân của huyện, vì vậy việc chăm lo tết cho người dân địa phương được huyện rất quan tâm.

Xã nghèo nhất huyện nhận quà tết từ báo Tuổi Trẻ và quỹ Thiện Tâm   - Ảnh 2.

Ông Phạm Tấn Lời, đại diện nhà tài trợ trao quà cho người dân xã Khánh Bình Đông - Ảnh: NGUYỄN HÙNG

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Thống ghi nhận và gửi lời cám ơn đến báo Tuổi Trẻ và quỹ Thiện Tâm đã trao những phần quà tết thiết thực cho người dân. Nhân dịp này, UBND huyện Trần Văn Thời cũng nhắn nhủ bà con nhân dân xã Khánh Bình Đông cố gắng lao động vươn lên thoát nghèo.

Đây là lần thứ sáu liên tiếp trước thềm năm mới, báo Tuổi Trẻ kết hợp cùng với quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn VinGroup trao quà tết cho người dân trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Chương trình mỗi năm chọn xã có tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo cao tại các huyện để trao quà tết.

Quỹ Thiện Tâm ủng hộ 2 tỉ đồng giúp học sinh, sinh viên vùng lũ Quỹ Thiện Tâm ủng hộ 2 tỉ đồng giúp học sinh, sinh viên vùng lũ

TT - Ngày 28-10, Quỹ Thiện Tâm đã công bố ủng hộ 2 tỉ đồng để giúp học sinh, sinh viên vùng lũ Quảng Bình, Hà Tĩnh thông qua hai chương trình “Giúp học sinh vùng lũ trở lại trường” và “Ngăn dòng bỏ học cho học sinh, sinh viên vùng lũ” của báo Tuổi Trẻ.

NGUYỄN HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận