Tag: hộ nghèo

Thêm 2 quận không còn hộ nghèo theo chuẩn nghèo đa chiều TP.HCM

Đầu năm 2024, TP.HCM thêm 2 quận không còn hộ nghèo theo chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2021-2025.

Hộ nghèo Đà Nẵng được tăng 3.000 đồng hỗ trợ tiền điện mỗi tháng

Đà Nẵng vừa triển khai hỗ trợ tiền điện đối với hộ nghèo, hộ chính sách tăng từ mức 57.000 đồng/hộ/tháng lên mức 60.000 đồng/hộ/tháng.

Eximbank tặng 300 nhà lắp ghép cho hộ nghèo tại huyện biên giới Kỳ Sơn

Ngày 27-2 vừa qua Eximbank đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 300 căn nhà lắp ghép cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Trưởng thôn nhận trâu bò dự án vì là 'hộ nghèo', giờ xin trả lại

Có nhiều người thân của bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn Thành Tân được cấp trâu bò, trong khi nhiều hộ nghèo hơn không được cấp.

Bí thư Nguyễn Văn Nên chúc Tết, tặng quà hộ nghèo tỉnh Đồng Nai

Chiều 29-1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng đoàn đại biểu TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Nai.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà Tết tại Đà Nẵng

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tặng quà và chúc Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách ở Đà Nẵng nhân dịp xuân Giáp Thìn.

Cà Mau xin thôi nhận gạo cứu đói

Sau khi cân đối các nguồn đảm bảo việc hỗ trợ gạo, quà Tết cho các hộ dân khó khăn, tỉnh Cà Mau xin không nhận hỗ trợ gạo cứu đói dịp Tết năm nay.

Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng 600 phần quà Tết cho người dân Bến Tre

Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã đến thăm và tặng quà cho hàng trăm gia đình chính sách, hộ gia đình, công nhân lao động, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bến Tre nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Siêu thị mini 0 đồng chăm lo Tết cho hộ nghèo

Sáng 24-1, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM khai mạc chương trình Siêu thị mini 0 đồng phục vụ cho hơn 15.000 hộ nghèo.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tặng quà Tết người dân Vĩnh Long

Chủ tịch nước đến thăm, tặng quà cho người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động tại huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.