Tự giới thiệu

Wincofood nhận Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020

13/01/2020 15:30 GMT+7

Wincofood chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ sữa bột mang nhãn hiệu Goldcare và Bonecare, nước yến sào Win’nest có mặt trên khắp cả nước, luôn được khách hàng và người tiêu dùng ưa chuộng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại áp dụng tiêu chuẩn hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000, GMP và HACCP.

Ngày 09/01/2020 tại Tp.HCM đã diễn ra buổi lễ tôn vinh Thương hiệu được tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng cao 2020. Tham dự chương trình có đại diện các bộ ban ngành Trung ương và địa phương, cơ quan báo chí cùng 72 doanh nghiệp. Wincofood là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của ngành thực phẩm lọt Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020.

Wincofood nhận Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020 - Ảnh 1.

Đại diện công ty nhận Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020

Được biết Wincofood đầu tư mạnh vào sản xuất và nghiên cứu chuỗi thực phẩm dinh dưỡng dành cho mọi đối tượng, tiêu biểu kể đến Goldcare Diacerna cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường:

Sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng, dùng Goldcare Diacerna: Tốt cho hệ tim mạch

Tăng cường sức đề kháng, Giúp kiểm soát tốt đường huyết, chỉ sổ đường huyết thấp.

Việc nhận Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020 là một minh chứng cho chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty. Wincofood không ngừng nỗ lực và nâng cao khả năng cạnh tranh để phục vụ người tiêu dùng được tốt hơn.

Wincofood chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ sữa bột mang nhãn hiệu Goldcare và Bonecare, nước yến sào Win’nest có mặt trên khắp cả nước, luôn được khách hàng và người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại áp dụng tiêu chuẩn hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000, GMP và HACCP.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận