19/09/2023 21:09 GMT+7

Westlife thông báo: 'Việt Nam! Chúng tôi phấn khích vì trở lại vào tháng 11'

Tối 19-9, nhóm nhạc Westlife của Ireland khiến khán giả phấn khích khi thông báo họ sẽ trở lại Việt Nam biểu diễn vào ngày 22-11.

Hình ảnh từ tấm poster đêm diễn của nhóm nhạc Westlife tại Việt Nam ngày 22-11 - Ảnh: Fanpage Westlife

Hình ảnh từ tấm poster đêm diễn của nhóm nhạc Westlife tại Việt Nam ngày 22-11 - Ảnh: Fanpage Westlife

Tối 19-9, nhóm nhạc Westlife đăng lên fanpage chính thức tấm poster chương trình biểu diễn của họ trong khuôn khổ The Wild Dreams Tour tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM.

Nhóm viết: "Việt Nam! Chúng tôi rất phấn khích được trở lại với chuyến lưu diễn Wild Dreams vào ngày 22-11-2023. Vé sẽ được bán từ ngày 26-9, đừng bỏ lỡ nhé".

Westlife - If I Let You Go 

Poster đề tên trang web của sự kiện là Westlifevietnam.vn. Hiện khi truy cập vào trang web này, khán giả vẫn chưa thấy thêm thông tin gì ngoài tấm poster giới thiệu chương trình và thông tin liên hệ.

Khán giả Việt chờ đón Westlife

Ngay lập tức, bài đăng nhận gần 6.000 lượt cảm xúc từ các khán giả Việt cùng 1.500 bình luận, hơn 1.000 lượt chia sẻ. Nhiều khán giả bình luận rủ bạn bè đi cùng hoặc bày tỏ sự phấn khích khi nhóm nhạc nam đến từ Ireland sắp trở lại Việt Nam.

Vào năm 2011, nhóm Westlife lần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn trong khuôn khổ chuyến lưu diễn Westlife Gravity Tour tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Westlife thời trẻ là những chàng lãng tử hát tình ca, rất được yêu thích ở châu Á và Việt Nam - Ảnh: The Guardian

Westlife thời trẻ là những chàng lãng tử hát tình ca, rất được yêu thích ở châu Á và Việt Nam - Ảnh: The Guardian

Sau đó, vào năm 2014, ca sĩ Shane Filan - giọng ca chính của nhóm - đến TP.HCM biểu diễn trong chương trình You & me tour live in Saigon tại số 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4.

Vào năm 2017, Shane Filan tiếp tục trở lại Việt Nam, biểu diễn trong đêm nhạc Love Always tại TP.HCM. Anh hát loạt ca khúc đình đám của bản thân và nhóm Westlife như Uptown girl, Beautiful in White, Tonight, You raise me up…

Westlife là một nhóm nhạc pop được thành lập tại Dublin, Ireland năm 1998. Nhóm bao gồm các thành viên Shane Filan, Mark Feehily, Kian Egan và Nicky Byrne. Ngoài ra, một cựu thành viên nổi tiếng là Brian McFadden đã rời nhóm vào năm 2004.

Năm 2012, nhóm từng tan rã sau đó tái hợp vào năm 2018 và tiếp tục hoạt động âm nhạc.

Nhiều khán giả Việt bày tỏ sẵn sàng mua vé để sống lại thời tuổi trẻ với Westlife - Ảnh: The Irish Sun

Nhiều khán giả Việt bày tỏ sẵn sàng mua vé để sống lại thời tuổi trẻ với Westlife - Ảnh: The Irish Sun

Westlife đặc biệt nổi tiếng với khán giả Việt Nam vào thập niên 1990, 2000. Nhóm đã ra mắt 11 album đạt hạng nhất ở Ireland, cùng 16 đĩa đơn số 1 và 34 đĩa đơn top 50. Nhóm bán được 55 triệu đĩa trên toàn thế giới và lập 4 kỷ lục Guinness.

Các ca khúc của Westlife rất quen thuộc với khán giả Việt Nam, bao gồm: My love, I lay my love on you, Queen of my heart, Seasons in the sun, Mandy, Fool again, Swear it again, When you tell me that you love me...

Với nhiều khán giả Việt, những bản tình ca của Westlife gắn với một thời niên thiếu, một thời tuổi trẻ đầy lãng mạn và đáng nhớ.

Ronan Keating sẽ lập siêu nhóm kết hợp Boyzone và Westlife?Ronan Keating sẽ lập siêu nhóm kết hợp Boyzone và Westlife?

TTO - Ngày 12-2, cựu thành viên của nhóm Boyzone là Ronan Keating đã chính thức phát hành album solo thứ mười của anh là Time of my life.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên