Tag: Vy Oanh

Vụ án Nguyễn Phương Hằng: 4 bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

Ngày 3-10, thông tin từ Tòa án nhân dân TP.HCM cho biết tòa đã nhận được đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Đặng Anh Quân (45 tuổi, tiến sĩ luật, giảng viên đại học) và 3 bị cáo là nhân viên của bị cáo Nguyễn Phương Hằng.

Vy Oanh khoe nhan sắc thực sau ồn ào 'ảnh photoshop'

Nữ ca sĩ Vy Oanh đã có những hình ảnh mới nhất 'đập tan' ồn ào về gương mặt kém sắc mấy ngày qua.

Bị chê nhan sắc, Vy Oanh khẳng định bị photoshop hãm hại

Ẩn mình thời gian dài nên khi lộ diện trong phiên xét xử bà Nguyễn Phương Hằng, nhan sắc của Vy Oanh được công chúng đặc biệt quan tâm.

Người đại diện của nhà báo Đức Hiển đề nghị khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng thêm 2 tội

"Bị cáo đã ở tù 18 tháng, đó là cái giá bị cáo phải trả, bị cáo cảm thấy bị cáo đã trả giá quá đắt rồi", bà Nguyễn Phương Hằng nói với tòa.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Tiếp tục truy tố bà Phương Hằng và 4 đồng phạm

Viện KSND TP.HCM đã ban hành cáo trạng truy tố bà Phương Hằng và 4 đồng phạm về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ.

Tin tức giải trí 16-4: Ca sĩ Vy Oanh biến mất khỏi mạng xã hội

Tin tức đáng chú ý: Vy Oanh biến mất khỏi mạng xã hội; Phim tài liệu của Mỹ Tâm vượt mặt Sơn Tùng M-TP; 'Tình chị duyên em' của Thái Lan thất bại phòng vé Việt.

Luật sư của ca sĩ Vy Oanh: Hình ảnh, thông tin 'bị triệu tập đến đồn công an' là thất thiệt

Luật sư của Vy Oanh đính chính bức ảnh đang gây bão mạng. Á hậu Thủy Tiên làm đại sứ du lịch Lai Châu. Song Hye Kyo động viên Yoo Ah In giữa bê bối ma túy.

Ca sĩ Vy Oanh gửi đơn kêu cứu sau đơn tố cáo của con trai bà Phương Hằng

Sau khi nhận giấy triệu tập của Công an TP.HCM, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) đã làm đơn kêu cứu gửi các cơ quan, ban ngành trung ương và TP.HCM.

Công an TP.HCM triệu tập ca sĩ Vy Oanh sau tố giác của con trai bà Phương Hằng

Liên quan đơn tố giác của ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai bà Phương Hằng), Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã gửi giấy triệu tập bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (39 tuổi, nghệ danh ca sĩ Vy Oanh) đến Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) làm việc.