Tag: vượt lũ

Số tiền cứu trợ lên đến 100 tỉ, Thủy Tiên thấy trách nhiệm nặng nề

Thủy Tiên vừa thông báo, số tiền cứu trợ gửi vào tài khoản của cô hiện vẫn liên tục và chạm mốc kỷ lục khi lên đến 100 tỉ đồng.

Vượt lũ dữ vào tận nhà đón những cụ già đi sơ tán

TTO - Giữa mênh mông nước lũ chảy xiết, các cán bộ, chiến sĩ quân đội và công an tỉnh Hà Tĩnh đưa canô đến tận nhà để đón các cụ già đi sơ tán, tránh đợt lũ lịch sử.

Vượt lũ đưa sản phụ đi... 'vượt cạn'

TTO - Các bác sĩ ở Khoa sản Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê, Hà Tĩnh cứ nói đùa, trận lũ này sẽ có bốn em bé sơ sinh được bố mẹ đặt tên 'Lũ'.

Bộ đội vượt lũ dữ cứu trợ dân Quảng Nam bị cô lập

TTO - Lực lượng biên phòng đã vượt lũ dữ, có mặt từ rất sớm tại những khu vực ngập nặng ở Quảng Nam để cứu trợ mì tôm, nước uống cho người dân.

Đìu hiu cụm dân cư vượt lũ đồng bằng sông Cửu Long

TTO - Chương trình xây dựng cụm - tuyến dân cư vượt lũ từ năm 2001 đến nay đã giúp hàng trăm ngàn người dân ĐBSCL an toàn hơn mỗi khi lũ về. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều người phải sống trong cảnh túng thiếu, thất nghiệp, nợ nần.

Những đứa trẻ Việt vượt lũ từ Campuchia về học chữ

TTO - Hàng trăm học sinh người Việt vùng biên giới Campuchia hàng ngày vượt sông Sở Thượng sang huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp học chữ. Nắng gắt, lũ lên, hiểm nguy rình rập, các em vẫn đến trường.

Chìm đò vượt lũ, nhiều học sinh thoát chết

TTO - Chủ đò chở hơn 10 người (trong đó có nhiều học sinh) cùng xe máy khiến đò vừa rời bến khoảng 5 mét thì bị chìm dưới lũ ở Tuy Phước (Bình Định).

Người giúp xe vượt lũ

TTCT - Bất chấp mưa lũ và những lời khuyên của bạn bè, hai đứa sinh viên cứng đầu vẫn liều chạy xe hơn trăm cây số từ Đà Nẵng vào làng Bhơhồông (xã Sông Kôn, huyện Đông Giang, Quảng Nam). Hành động liều lĩnh chỉ để thỏa mãn sự tò mò về cuộc sống của đồng bào Cơ Tu mùa mưa bão.