Tag: vùng nguyên liệu

Tập đoàn TH khởi công dự án sữa tại Viễn Đông - Liên bang Nga

Hôm nay 21-5, Tập đoàn TH khởi công dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa có tổng vốn đầu tư 19 tỉ rub (hơn 5.200 tỉ đồng) tại Liên bang Nga.

Giá gạo 600 USD hay 1.000 USD/tấn đều là công sức chính của nông dân

Nhiều giải pháp lâu dài về gạo Việt xuất khẩu trong tương quan lợi ích của nông dân.

Vân Hồ nâng tầm sản phẩm đặc sản địa phương

Thực hiện Chương trình 'Mỗi xã một sản phẩm', huyện Vân Hồ đã có 7 sản phẩm đặc trưng của địa phương được công nhận sản phẩm OCOP.

Thủ tướng yêu cầu tập trung xây dựng thương hiệu và vùng nguyên liệu lúa gạo

Đó là một trong những chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính với lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp ngày 13-8.

Cấp đông bún tôm, phở bò, xôi gà, bún cá... và ý tưởng giữ vẹn tô nóng cá tươi

Bưng tô bún tôm thơm phức, cắn vào con tôm ngọt đậm thịt hay rã đông những túi nước cốt bún cá, phở bò rồi chan lên phở, bún cá... Đã có rất nhiều người ngạc nhiên vì món ăn cấp đông này hóa ra còn ngon hơn cả món tươi nếu chỉ chế biến sơ sài đâu đó.

Vì sao các dự án trung tâm nông thủy sản ở miền Tây gặp khó?

Theo quy hoạch của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sẽ có nhiều trung tâm nông sản, thủy sản tại các tiểu vùng của Đồng bằng sông Cửu Long, nhưng để hiện thực hóa những quy hoạch này đang là bài toán khó cho các địa phương.

TH: Tiên phong phát triển kinh tế xanh - kinh tế tuần hoàn

Từ rất sớm, trong chuỗi sản xuất tuần hoàn của Tập đoàn TH, sản phẩm phụ và rác thải của quy trình này lại trở thành nguyên liệu đầu vào của quy trình khác.

Quản lý tốt mã vùng trồng, nâng chất thương hiệu sầu riêng

TTO - Lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk và các hợp tác xã, doanh nghiệp xuất khẩu đã đi đến thống nhất phải quản lý tốt mã vùng trồng mới nâng chất thương hiệu sầu riêng.

Đi tìm tinh hoa của đất trời

TTO - Ở Vườn bảo tồn dược liệu miền Trung có hơn 100 loài dược liệu có nhiều loài quý và đặc hữu được nhân giống và bảo tồn.

Biến đổi khí hậu 'tấn công' vùng nguyên liệu của các doanh nghiệp

TTO - Theo khảo sát 113/1.433 doanh nghiệp lĩnh vực nông, lâm, thủy sản ở Đồng bằng sông Cửu Long, đa phần doanh nghiệp cho rằng hoạt động của họ bị ảnh hưởng bởi hạn, mặn nói chung trong 5 năm gần đây.