27/03/2021 13:53 GMT+7

'Vui rớt nước mắt khi coi clip CSGT dẫn đường cho xe chở sản phụ'

TUỔI TRẺ ONLINE
TUỔI TRẺ ONLINE

TTO - 'Tuyệt vời quá! Mình vui và cảm kích đến rớt nước mắt luôn. Cảm ơn các anh CSGT rất nhiều', 'Sao tôi lại khóc khi xem video như vậy chứ? Xúc động thật mạnh. Cảm ơn các anh!'...

Video hai chiến sĩ cảnh sát giao thông - trật tự - cơ động (Công an quận 5) chạy mô tô đặc chủng dẫn đường cho xe chở sản phụ đi bệnh viện - Video: Camera hành trình ghi lại

Ngày 27-3, một ngày sau khi hụ còi mở đường cho xe chở sản phụ đẻ rớt đi bệnh viện, hai chiến sĩ Công an quận 5, TP.HCM tiếp tục nhận được 'mưa lời khen' vì hành động kịp thời và đầy tình người của mình.

"Tuyệt vời quá! Mình vui và cảm kích đến rớt nước mắt luôn. Cảm ơn các anh CSGT rất nhiều! Cuộc đời thấy đẹp vì những hành động lan tỏa thế này!" (bạn đọc thuhuong...@gmail.com), "Phải vậy chớ! Hành động đó dù nhỏ nhưng ý nghĩa tính nhân văn không nhỏ. Có những người như vậy thì cuộc đời này sống mới có ý nghĩa hơn ta tưởng" (bạn đọc Quốc Thức).

"Cảm giác rất dâng trào. Không gì để diễn tả luôn. Hạnh phúc lắm, tuyệt vời quá... Chúc hai anh cảnh sát luôn luôn mạnh khỏe. Tôi chỉ là người đọc được tin này mà lòng đầy tự hào về hai anh, cảm ơn hai anh rất nhiều", bạn đọc ducminhphuong...@gmail.com bày tỏ.

Cũng xúc động không kém, bạn đọc Trịnh Thị Hoài Thu viết: "Trời ơi, tin vui quá, sáng nay hạnh phúc, phấn chấn quá! Xin cảm ơn hai cháu công an, xin cảm ơn Tuổi Trẻ! Tất cả đều tuyệt vời, cuộc sống thật tuyệt vời, chúc mừng gia đình cháu sản phụ! Yêu quá cuộc đời này!". 

Còn bạn đọc Ngô Thị Huệ viết: "Sao tôi lại khóc khi xem video như vậy chứ? Xúc động thật mạnh. Cảm ơn các anh nhiều!".

"Đang mệt nghe mà quên cả mệt. Cảm ơn các anh CSGT!" (bạn đọc Lê Văn Huyên); "Quá đẹp... Tuyệt vời, chỉ có thể nói như vậy" (bạn đọc Quang Bằng); "Ấm áp tình người. Đọc thấy xúc động quá. Cảm ơn 2 chiến sĩ!" (bạn đọc Quốc Thành); "Cảm ơn tấm lòng tốt của các em, chúc các em nhiều sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình và sẽ đạt được nhiều thành tích trong công việc" (bạn đọc Nguyễn Minh Tân)... nhiều bạn đọc cùng chia sẻ.

Tuy nhiên, một số bạn đọc cũng không vui vì "qua clip cũng thấy ý thức của người tham gia giao thông quá kém, mặc dù có còi hụ nhưng vẫn chen và cản trở giao thông". 

"Nhân đây tôi cũng mong mọi người tham gia giao thông khi nghe tín hiệu ưu tiên phải nhanh chóng nhường đường để mọi việc được xử lý kịp thời, tránh được tổn thất lớn", bạn đọc Thanh gửi gắm.

Tài xế chở sản phụ trên xe được hai CSGT quận 5 Tài xế chở sản phụ trên xe được hai CSGT quận 5 'mở đường' tới bệnh viện

TTO - Trong quá trình anh Thanh chở người chị mang thai từ tỉnh Đồng Nai lên TP.HCM, do đường đông, di chuyển khó khăn, người chị đã sinh con trên xe. Hai chiến sĩ CSGT-TT Công an quận 5, TP.HCM đã dẫn xe của anh Thanh đến bệnh viện nhanh.

TUỔI TRẺ ONLINE
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên