Tag: đẻ "rớt"

Đọc báo cùng bạn 28-3: Phải mạnh tay ngăn 'lọt lưới' ca nhiễm COVID-19 nhập lậu

TTO - CSGT dẫn đường cho sản phụ 'đẻ rớt' ; 'Đồ chơi' bạc bịp vẫn tung hoành; Đón nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép với giá 1 triệu đồng; Vụ 'nam thanh niên bị chôn sống': Dàn dựng và quay cho vui…

Chồng người vợ đẻ ‘rớt’ trên ôtô được CSGT dẫn đường: ‘Tôi đã nghĩ tới chuyện xấu nhất’

TTO - Vợ đẻ ‘rớt’ trên xe. Người chồng cầu nguyện cho điều may mắn đến với vợ con mình, thoáng chốc anh nghĩ đến điều xấu nhất. Song, hai CSGT mở đường như thiên sứ xuất hiện kịp lúc 'đẩy' chiếc xe đến bệnh viện kịp thời.

'Vui rớt nước mắt khi coi clip CSGT dẫn đường cho xe chở sản phụ'

TTO - 'Tuyệt vời quá! Mình vui và cảm kích đến rớt nước mắt luôn. Cảm ơn các anh CSGT rất nhiều', 'Sao tôi lại khóc khi xem video như vậy chứ? Xúc động thật mạnh. Cảm ơn các anh!'...

Đẻ rớt trong nhà vệ sinh, người mẹ 18 tuổi bỏ con vô thùng rác bệnh viện

TTO - Nghe tiếng trẻ khóc trong thùng rác có dòng chữ "chất thải lây nhiễm", các nhân viên y tế Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) đã kịp thời phát hiện, cứu cháu bé. Bệnh viện xác định mẹ của bé sinh rớt, sau đó bỏ con vô thùng rác.

Cửa taxi vừa mở, cậu bé đẻ rớt cất tiếng khóc chào đời

TTO - Một thai phụ đã bất ngờ sinh con ngay trên xe taxi tại Bệnh viện Nhi đồng TP, các bác sĩ chuyên khoa nhi đã phối hợp nhịp nhàng để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con.

Vợ đẻ rơi đầu hẻm, chồng thành 'ông đỡ' bất đắc dĩ

TTO - Chiều 6-6, Bệnh viện Từ Dũ cho hay vừa tiếp nhận sản phụ (người Long An) cùng con trai bị đẻ rơi không đến bệnh viện kịp. Điều đặc biệt là trong lúc đưa vợ đi đẻ, người chồng trở thành ‘ông đỡ’ cho mẹ tròn con vuông.

Sinh gấp trên taxi, bé trai 2,7kg ra đời an toàn

TTO - Đó là trường hợp của chị T.N.Q, 31 tuổi, ngụ tại Q. Gò Vấp TP.HCM.

Cô gái 18 tuổi đẻ rơi tại nhà trọ xuất viện

TTO - Ngày 30-11, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết đã miễn toàn bộ viện phí cho sản phụ N.T.T. (18 tuổi, đẻ rơi tại nhà trọ) và cho xe cùng điều dưỡng, hộ sinh đưa hai mẹ con T. về nhà (Kiên Giang).

Cứu sống mẹ con sản phụ 18 tuổi đẻ rơi sau khi đi khách

TTO - Ngày 28-11, bác sĩ Cao Văn Nhựt - trưởng khoa sản Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, cho biết bệnh viện đã tiếp nhận trường hợp một cô gái trẻ “đẻ rơi” tại nhà trọ, không người thân thích, cũng không giấy tờ tùy thân.

Không truy tố mẹ của bé bị lọt ống nước thải

TTO - Vụ bé sơ sinh bị lọt ống nước thải tại tỉnh Chiết Giang được kết luận là do người mẹ đẻ rớt nên người mẹ này không bị truy tố (dù mãi đến khi được cảnh sát tiếp cận thì bà mới nhận con).