Tag: vui chơi

Bất chấp trời mưa, lượng khách khổng lồ tới các điểm vui chơi ở TP.HCM

Ngày thứ 2 của dịp nghỉ lễ 2-9, nhiều điểm vui chơi tại TP.HCM đã đón lượng khách khổng lồ, thậm chí có nhiều trường hợp khách đành quay về vì điểm vui chơi bị quá tải, không chen chân được.

Mùa hè của em bị... rối

Mùa hè của tụi nhỏ ngày nay không còn trọn vẹn vì "nhiệm vụ" học tập vẫn luôn quan trọng hơn vui chơi.

Bác sĩ khuyến cáo liệu pháp thư giãn, vui chơi để khỏe

Trẻ em học hành tối ngày, còn người lớn lao vào công việc..., bữa cơm gia đình rất ít câu chuyện chung, có khi bốn người bốn chiếc điện thoại.

Khu vui chơi mở cửa xuyên Tết Nguyên đán, đủ dạng lễ hội

Để phục vụ nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng dịp cuối năm của người dân, hàng loạt khu vui chơi, nhà hàng tại TP.HCM sẽ tổ chức tưng bừng các hoạt động, tăng ưu đãi, trong đó có nhiều đơn vị hoạt động xuyên suốt Tết Nguyên đán.

Xôn xao clip ‘ghép đôi’ hai em nhỏ ở phố đi bộ khiến dư luận bất bình

TTO - Đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội về việc một nhóm tổ chức ghép đôi cho hai em nhỏ lứa tuổi tiểu học ở phố đi bộ TP Vinh, Nghệ An khiến dư luận bất bình.

Lễ này Thảo cầm viên đón 36.000 lượt khách, nhiều điểm vui chơi vẫn còn 'rụt rè'

TTO - Nhờ nhu cầu vui chơi, mua sắm tăng mạnh, doanh thu nhiều đơn vị đợt Tết dương lịch đã vượt chỉ tiêu đề ra. Tuy vậy, các khu vui chơi không vội mừng và cũng chưa dám tăng cường các hoạt động vui chơi hướng đến Tết Nguyên đán do lo dịch COVID-19.

Ưu tiên làm ăn hơn tụ tập vui chơi

TTO - Bao giờ con trẻ được đến trường? Bao giờ những chuyến xe buýt được chở đầy người, dòng người được xuống lên, vào ra bến xe liên tỉnh? F0 vẫn đang tăng, có bao giờ bạn nghĩ nên nhường quyền ra đường cho người cần được đi hơn mình?

Siêu thị, khu vui chơi ở TP.HCM đông kín người ngày đầu năm

TTO - Hạn chế đi chơi xa vì ngại dịch COVID-19, người dân TP.HCM đổ về khu vui chơi, mua sắm ngay trong ngày đầu năm, nhiều điểm đông kín khách. Tuy vậy, hầu hết người dân, nhân viên, doanh nghiệp đều ý thức trong việc phòng chống COVID-19.

Người dân dùng cối xoay gió làm vòng đu quay

Người dân tận dụng cối xoay gió làm vòng đu quay chơi đùa.

Nhiều điểm vui chơi, mua sắm ở TP. HCM vắng vẻ giữa dịch corona

TTO - Tâm lý e ngại đến nơi đông người để phòng tránh nguy cơ lây virus corona chủng mới đã tác động đến các dịch vụ vui chơi, ăn uống tại TP.HCM.