Thứ 6, ngày 26 tháng 2 năm 2021

Vừa ra tù tội hiếp dâm, nam thanh niên lại bị vây bắt vì ôm 'phần nhạy cảm' của bé gái

11/09/2019 18:40 GMT+7

TTO - Thấy hai bé đang chơi trước cửa nhà nhưng không có người lớn, nam thanh niên đã lao vào ôm cháu bé 7 tuổi, bị bố cháu bé phát hiện nên bỏ chạy.

Vừa ra tù tội hiếp dâm, nam thanh niên lại bị vây bắt vì ôm phần nhạy cảm của bé gái - Ảnh 1.

Nam thanh niên bỏ chạy sau khi bị phát hiện - Ảnh chụp màn hình

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 11-9, ông Trương Minh Tuấn, phó trưởng Công an xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên, Hà Nội), cho biết vào khoảng 11h ngày 11-9, tại thôn Cổ Trai, xã Đại Xuyên vừa xảy ra vụ một nam thanh niên lao vào ôm cháu bé 7 tuổi với nhiều biểu hiện rất manh động, bị người dân bắt giữ.

Theo ông Tuấn, vào khoảng thời gian trên, anh Nguyễn Cát M. (ở thôn Cổ Trai, xã Đại Xuyên) đứng ở trên tầng 2 phát hiện một nam thanh niên lao vào ôm cháu N.B.T. (7 tuổi, con gái anh M.) khi đang chơi ở trước cửa nhà.

Cháu T. khi đó đang chơi cùng cháu Q. (chị họ cháu T.). Lúc đầu nam thanh niên này hỏi hai cháu là mẹ có ở nhà không, sau khi nhận được câu trả lời là "không", nam thanh niên này lao vào ôm cháu bé Q.. Khi bị cháu Q. đẩy ra, người này quay ra ôm cháu T..

Anh M. ở trên tầng 2 thấy sự việc và chạy xuống thì nam thanh niên bỏ chạy. Anh M. đuổi đánh, hô người dân xung quanh là "bắt cóc trẻ em" để truy bắt.

Vừa ra tù tội hiếp dâm, nam thanh niên lại bị vây bắt vì ôm phần nhạy cảm của bé gái - Ảnh 2.

Nam thanh niên bị người dân bắt giữ - Ảnh: TRUNG THANH

Sau khi được đưa về trụ sở công an xã, nam thanh niên được xác định là Nguyễn Hoàng Hiệp (35 tuổi, ở phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hiệp khai nhận đến địa bàn để ăn trộm. Về việc ôm cháu bé, nam thanh niên này cho biết mục đích quan sát sơ hở của người dân để ăn trộm.

"Người dân nói có hai người. Qua điều tra ban đầu, chúng tôi mới xác định chỉ có một mình Hiệp vì xe máy vẫn ở hiện trường, Hiệp cầm chìa.

Trên người Hiệp có khoảng 14 triệu đồng nên bước đầu chúng tôi nhận định nhiều khả năng Hiệp không trộm cắp mà lợi dụng bố mẹ không có ở nhà, đưa cháu bé đi nơi khác. Bố cháu cũng nhìn thấy tay của nam thanh niên này đã ôm vào phần nhạy cảm của cháu bé", ông Tuấn nói.

Theo ông Tuấn, nam thanh niên này đã có 3 tiền án (2 tội cướp tài sản và 1 tội hiếp dâm trẻ em và mới ra tù năm 2018).

Hiện Hiệp đã được giao cho Công an huyện Phú Xuyên để điều tra làm rõ.

Kẻ đánh gãy tay, xâm hại bé gái 9 tuổi lĩnh án chung thân Kẻ đánh gãy tay, xâm hại bé gái 9 tuổi lĩnh án chung thân

TTO - Đưa bé gái 9 tuổi tới vườn chuối đánh gãy tay, gãy răng rồi xâm hại bé, Nguyễn Trọng Trình (31 tuổi, ở thôn Lưu Xá, xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) phải trả giá bằng bản án chung thân cho hành vi đồi bại của mình.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận