Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Vụ truy sát ở quán karaoke quận Bình Thạnh: Tạm giữ 8 nghi phạm

23/02/2022 18:12 GMT+7

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đang tạm giữ hình sự 8 nghi phạm để điều tra do liên quan đến vụ truy sát khiến 4 người thương vong xảy ra tại quán karaoke ở quận Bình Thạnh.

Vụ truy sát ở quán karaoke quận Bình Thạnh: Tạm giữ 8 nghi phạm - Ảnh 1.

Một thanh niên cầm hung khí được camera quán karaoke ghi lại - Ảnh cắt từ video

Ngày 23-2, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đang tạm giữ hình sự 8 nghi phạm, để điều tra vụ truy sát khiến 4 người thương vong xảy ra tại quán karaoke ở quận Bình Thạnh.

Trước đó Công an quận Bình Thạnh đã chuyển hồ sơ vụ việc cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, khuya 16-2, một nam thanh niên bị nhóm thanh niên cầm hung khí đuổi đánh trên đường Phan Văn Trị gần giao lộ với đường Phạm Văn Đồng (quận Bình Thạnh).

Nam thanh niên trên bị thương sau đó chạy vào một quán karaoke trên đường Phan Văn Trị (thuộc phường 11, quận Bình Thạnh).

Tại quán karaoke, người trong nhóm trên đã dùng hung khí tấn công khiến quản lý quán karaoke bị thương. Một nam nhân viên của quán là anh P.Đ.T.N. (24 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) cũng bị người trong nhóm trên dùng hung khí đâm nhiều nhát.

Do vết thương quá nặng nên anh N. không qua khỏi. Ngoài ra người trong nhóm trên còn tấn công khiến một người khách của quán karaoke bị thương.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM và các đơn vị chức năng liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét.

4 nam nữ thanh niên trong nhóm này sau khi chém người đã lên xe hơi tẩu thoát và đã bị bắt trên đường.

Vụ truy sát ở quán karaoke quận Bình Thạnh: Tạm giữ 8 nghi phạm - Ảnh 2.

Công an điều tra tại hiện trường vụ việc - Ảnh: NGỌC KHẢI

Nhóm người đuổi đánh nam thanh niên chạy vào quán karaoke, 4 người thương vong Nhóm người đuổi đánh nam thanh niên chạy vào quán karaoke, 4 người thương vong

TTO - Bị nhóm người cầm hung khí đuổi đánh, nam thanh niên chạy vào quán karaoke "cầu cứu". Ba người khác gồm một người quản lý, một nhân viên và một khách tại quán cũng bị người trong nhóm trên tấn công, trong đó nam nhân viên đã không qua khỏi.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận