Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Tạm giữ 4 thiếu niên đâm chết nam sinh lớp 9 trước cổng trường

20/02/2022 12:26 GMT+7

TTO - Khi thấy Hiệp vừa ra khỏi trường, 4 thiếu niên lao vào đánh hội đồng, 1 trong 4 thiếu niên rút dao đâm khiến Hiệp gục ngã và tử vong sau đó.

Ngày 20-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho hay đã ra lệnh tạm giữ 4 thiếu niên để điều tra liên quan vụ án em Phạm Gia Hiệp (15 tuổi, học sinh lớp 9 Trường THCS Nguyễn Du) bị đâm chết trước cổng trường.

4 thiếu niên bị tạm giữ gồm: Lê Văn Chiến, Lý Văn Bi, Hồ Nhật Hào (cùng 16 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú) và Phạm Khánh Hưng (16 tuổi, ngụ huyện Phú Riềng).

Tại cơ quan điều tra, các em này khai nhận do có mâu thuẫn từ trước với Hiệp nên trưa 19-2, cả nhóm đến trước cổng Trường THCS Nguyễn Du (huyện Phú Riềng) chờ.

Thấy Hiệp vừa ra khỏi trường, cả 4 lao vào đánh hội đồng, 1 trong 4 người sau đó rút dao nhọn thủ sẵn trong người ra đâm Hiệp. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng Hiệp không qua khỏi.

Sau đó cả nhóm bỏ trốn. Đến chiều tối 19-2, Hào đến Công an xã Phú Riềng đầu thú, khai nhận hành vi của mình. Ngay trong đêm, công an tiếp tục bắt giữ Chiến, Bi và Hưng.

Vừa ra khỏi trường, nam sinh lớp 9 bị đâm chết Vừa ra khỏi trường, nam sinh lớp 9 bị đâm chết

TTO - Hiệp vừa ra khỏi cổng trường thì bị một số người đàn ông lạ mặt chặn lại và dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu. Một người trong nhóm rút dao nhọn thủ sẵn trong người ra đâm Hiệp. Hiệp chạy được mấy bước thì loạng choạng rồi gục chết.

NHẤT NGUYÊN - A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận