30/03/2023 07:18 GMT+7

Vụ nữ nhân viên bị cứa cổ chết: Truy tìm giám đốc quốc tịch Trung Quốc

Giám đốc quốc tịch Trung Quốc tự lái xe bán tải rời khỏi công ty, trong khi một nữ nhân viên được phát hiện bị cứa cổ chết trong nhà vệ sinh.

Vụ nữ nhân viên bị cứa cổ chết: Truy tìm giám đốc quốc tịch Trung Quốc - Ảnh 1.

Giám đốc quốc tịch Trung Quốc bị Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương truy tìm do liên quan tới vụ nữ nhân viên bị cứa cổ chết - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 30-3, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp cùng cơ quan liên quan truy tìm nghi phạm vụ án mạng một người bị cứa cổ chết xảy ra tại Công ty Vĩnh Thuận, thị xã Tân Uyên.

Chị L.T.M., ngụ phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, được phát hiện chết trong nhà vệ sinh của công ty vào chiều 29-3.

Nạn nhân là nhân viên của công ty trên. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân được phát hiện nằm trên vũng máu, bị cứa cổ với vết thương rất sâu. 

Cơ quan công an xác định ông Yang Zhong Wu, 47 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, là giám đốc Công ty Vĩnh Thuận, có liên quan tới vụ nữ nhân viên bị cứa cổ chết. 

Ông Yang Zhong Wu đã rời khỏi hiện trường trên chiếc xe bán tải màu trắng, biển số 61C- 450.00.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã phát thông báo truy tìm. Cơ quan, tổ chức, cá nhân nếu phát hiện ông Yang Zhong Wu thì báo tin cho cơ quan công an để phối hợp giải quyết vụ án.

Giám đốc người Trung Quốc giết bạn gái, tự sát không thành khi công an truy đuổiGiám đốc người Trung Quốc giết bạn gái, tự sát không thành khi công an truy đuổi

TTO - Do có quan hệ tình cảm nhưng xảy ra cự cãi, người đàn ông quốc tịch Trung Quốc dùng dao cắt cổ bạn gái làm cùng công ty rồi bỏ chạy, định tự sát nhưng đã được công an đưa đi cấp cứu.

 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên