Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Vụ nữ diễn viên bị lộ 'clip nóng': Điều tra, làm rõ cá nhân, động cơ phát tán clip

30/05/2021 14:30 GMT+7

TTO - Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ cá nhân cũng như động cơ phát tán đoạn 'clip nóng' của nữ diễn viên V.T.A.T. lên mạng xã hội.

Ngày 30-5, chỉ huy phòng nghiệp vụ Công an Hà Nội cho biết thực hiện chỉ đạo của ban giám đốc Công an Hà Nội, đơn vị cùng Công an quận Cầu GIấy đang tập trung điều tra vụ nữ diễn viên V.T.A.T. (23 tuổi, trú tại Trung Hòa, Cầu Giấy) bị lộ "clip nóng".

Yêu cầu đặt ra là nhanh chóng làm rõ cá nhân cũng như động cơ phát tán đoạn video trên của cô T. lên mạng xã hội.

Công an đã làm việc với những người liên quan, tuy nhiên họ cho biết không có tài liệu, cơ sở, chứng cứ nào để biết được ai đã phát tán đoạn clip đó.

Diễn biến sự việc cho thấy tối 25-5, cô T. tổ chức ăn uống tại căn hộ chung cư của mình ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

T. cùng nhóm bạn bị hàng xóm nhắc nhở, phản ánh đến cơ quan chức năng do bật nhạc to gây ồn ào, đặc biệt cố tình tụ tập ở thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Công an phường Trung Hòa phối hợp cán bộ cơ sở nhanh chóng có mặt, yêu cầu những người liên quan về trụ sở Công an phường làm việc và kiểm tra hành chính.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng xác định số cá nhân trên có biểu hiện sử dụng "bóng cười".

Đến ngày 27-5, đoạn clip nhạy cảm của cô T. cùng bạn trai đã bị cá nhân nào đó phát tán lên mạng xã hội.

Được biết cô T. từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và từng tham gia vai phụ trong một số phim truyền hình.

Giăng bẫy dụ dỗ, quay clip ‘nóng’ tống tiền các ông Giăng bẫy dụ dỗ, quay clip ‘nóng’ tống tiền các ông 'già nhưng giàu'

TTO - Sau khi lên mạng xã hội “thả thính”, Phan Thị Tư rủ những người đàn ông lớn tuổi có nhiều tiền vào nhà nghỉ quan hệ rồi lén quay clip với mục đích tống tiền tình nhân.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận