28/05/2021 19:27 GMT+7

Công an điều tra, truy nguồn phát tán vụ nữ diễn viên bị lộ 'clip nóng'

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Công an TP Hà Nội đang chỉ đạo các lực lượng vào cuộc điều tra vụ nữ diễn viên V.T.A.T. bị lộ 'clip nóng' gây xôn xao dư luận.

Chiều 28-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng - phó giám đốc Công an TP Hà Nội - cho biết giám đốc Công an TP đã chỉ đạo các lực lượng vào cuộc điều tra, xác minh vụ nữ diễn viên V.T.A.T. (23 tuổi, trú tại Trung Hòa, Cầu Giấy) bị lộ "clip nóng".

"Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của nạn nhân, chúng tôi chỉ đạo lực lượng vào cuộc xác minh, điều tra. Công an Hà Nội cũng đã chỉ đạo lực lượng an ninh mạng vào cuộc. Khi có kết luận chúng tôi sẽ xử lý vụ việc khách quan", thiếu tướng Tùng nói.

Về thông tin cho rằng, đoạn clip nhạy cảm của chị T. bị phát tán sau khi công an phường thu giữ điện thoại của chị kèm mật khẩu điện thoại, lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết thông tin này đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Cùng ngày, lãnh đạo Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy) cho biết hiện đơn vị đang phối hợp với Công an Hà Nội điều tra vụ việc trên và truy nguồn phát tán clip nhạy cảm.

Trước đó, ngày 27-5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ân ái của một đôi nam nữ. Trong đó, cô gái trong đoạn clip được xác định tên V.T.A.T. (23 tuổi) - người từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và từng tham gia diễn xuất trong phim truyền hình.

Tôi thích cái kết trong Về nhà đi con Tôi thích cái kết trong Về nhà đi con

TTO - Bộ phim đã xong, một câu chuyện gia đình đã khép lại. Khi cuộc sống vốn đã nhiều khúc mắc, với tâm thế luôn chọn sự nhẹ nhàng, tôi thích cái kết trong Về nhà đi con.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên