Tag: động cơ

Người phụ nữ chạy xe đạp '8 cẳng 2 bánh', động cơ bằng cơm

Người phụ nữ chạy xe đạp trên phố vô cùng độc lạ với động cơ huyền đề 2 cẩu lực, 8 cẳng và năng lượng chính là cơm canh hoặc pa tê. Khi bấm còi xe chỉ kêu gâu gâu gâu.

Triều Tiên nói sẽ có vũ khí thế hệ mới

TTO - Triều Tiên tuyên bố sắp có "hệ thống vũ khí chiến lược kiểu mới" sau khi nói đã tiến hành thành công một cuộc thử nghiệm "động cơ nhiên liệu rắn lực đẩy cao". Ông Kim Jong Un chỉ đạo vụ thử.

Rừng mưa Amazon sẽ sớm thành đồng cỏ?

TTO - Những năm gần đây, hệ sinh thái rừng rậm Amazon phải chịu những tác động nặng nề do biến đổi khí hậu, cháy rừng, hạn hán.

Hổ chạy động cơ bằng quạt mới chịu đứng

Khi nào sen mỏi tay thì con hổ cũng hết đứng.

Môtô phân khối lớn động cơ 'chạy bằng cơm'

Chàng trai lái môtô phân khối lớn với động cơ 'chạy bằng cơm' khiến nhiều người xem phì cười.

Người đàn ông dùng đầu máy dầu chế xe máy

Người đàn ông dùng đầu máy dầu để làm động cơ cho chiếc xe máy khiến nhiều người xem phì cười bởi khả năng sáng chế bá đạo.

Vụ nữ diễn viên bị lộ 'clip nóng': Điều tra, làm rõ cá nhân, động cơ phát tán clip

TTO - Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ cá nhân cũng như động cơ phát tán đoạn 'clip nóng' của nữ diễn viên V.T.A.T. lên mạng xã hội.

Máy bay va phải chim, lõm vỏ động cơ, phải hạ cánh xuống Nội Bài

TTO - Chuyến bay QH 1055 của Bamboo Airways từ Hải Phòng đi Côn Đảo phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vì va phải chim làm lõm vỏ động cơ.

Không để máy bay dừng hoạt động quá 1 tháng

TTO - Theo Cục hàng không Việt Nam, nhằm giảm thiểu rủi ro do bảo quản dừng bay, đơn vị này yêu cầu các hãng hàng không luân chuyển máy bay khai thác để đảm bảo việc bảo quản dừng bay không quá 1 tháng.

Bé gái 11 tuổi bị cuốn tóc vào dây curoa lóc da đầu khi phụ mẹ xay nước đá

TTO - Bé gái 11 tuổi (ngụ tỉnh Cà Mau) nhập viện tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) với vết thương lóc da đầu, lộ xương vì vô tình để tóc dài khoảng 50cm bị quấn vào dây curoa khi phụ mẹ xay nước đá.