Tag: vụ nổ

Nhà văn thân Điện Kremlin thoát chết trong vụ nổ ô tô

Nhà văn có quan điểm ủng hộ Tổng thống Putin thoát chết trong vụ nổ ô tô ở gần thủ đô Matxcơva. Một người đi cùng ông thiệt mạng.

Nổ lớn ở hàng loạt thành phố trên khắp Ukraine

Các vụ nổ đã xảy ra vào đầu ngày ở thủ đô Kiev cũng như ở thành phố Dnipro, Kremenchuk và Poltava thuộc miền trung Ukraine và Mykolaiv ở miền nam nước này.

Tấm lòng của gia đình có ba con gặp nạn trong vụ nổ gara ô tô

'Ba con tôi bị thương nặng trong vụ nổ ở gara ô tô, còn điều trị lâu dài. Gia đình mình khó khăn nhưng gia đình họ còn khó khăn hơn'.

Camera ghi lại cảnh người đàn ông may mắn 'nhanh hơn cả tử thần'

Đi trước tử thần một bước, người đàn ông may mắn thoát nạn một vụ nổ.

Nổ nhà máy sô cô la ở Mỹ, 5 người chết, 6 người mất tích

Vụ nổ xảy ra tại nhà máy sản xuất sô cô la ở bang Pennsylvania (Mỹ), ít nhất 5 người thiệt mạng, 6 người khác mất tích.

Nổ tại nhà thờ Hồi giáo ở Pakistan, ít nhất 33 người chết

Ngày 30-1, một vụ nổ xảy ra tại nhà thờ Hồi giáo ở thành phố Peshawar, tây bắc Pakistan, khiến ít nhất 33 người thiệt mạng, và khoảng 150 người bị thương.

Nổ lớn tại đồn cảnh sát ở Indonesia, nhiều người thương vong

TTO - Ít nhất 1 người thiệt mạng và nhiều người bị thương trong vụ nổ tại đồn cảnh sát ở thành phố Bandung, tỉnh Tây Java, Indonesia - ngay sau khi một người đàn ông cầm dao xông vào đồn.

Đường dẫn khí đốt Nord Stream rò rỉ là do 'nổ có chủ ý'

TTO - Đan Mạch và Thụy Điển cho biết bốn vụ rò rỉ ảnh hưởng đến đường ống dẫn khí đốt Nord Stream 1 và Nord Stream 2 ở biển Baltic là do các vụ nổ dưới nước có sức công phá tương đương hàng trăm kg thuốc nổ TNT.

Nổ tại trường học Afghanistan, ít nhất 40 người chết

TTO - 'Vụ tấn công nhắm chủ yếu vào học sinh ở trường này chính là tấn công vào tương lai của Afghanistan' - phái bộ của Liên minh châu Âu (EU) tại Afghanistan lên án vụ tấn công khiến hàng chục người chết và bị thương ngày 8-5.

Cơ quan điều tra lục soát ngôi nhà tình nghi liên quan vụ nổ ở Nashville

TTO - Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã lục soát một ngôi nhà tại ngoại ô thành phố Antioch, bang Tennessee để tìm kiếm manh mối về vụ nổ lớn vào ngày Giáng sinh ở thành phố Nashville.