15/08/2023 20:49 GMT+7

Vụ nổ trên đường Yên Phụ: Có thể do rò rỉ khí gas khi sửa chữa, thay bình

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy nhận định nhiều khả năng nguyên nhân vụ nổ trên đường Yên Phụ (Hà Nội) do nổ khí gas trong môi trường kín. Có thể do nhân viên của đơn vị cung cấp gas sửa chữa, thay bình.

Hiện trường vụ nổ khí gas trên đường Yên Phụ sáng 15-8 - Ảnh: C.TUỆ

Hiện trường vụ nổ khí gas trên đường Yên Phụ sáng 15-8 - Ảnh: C.TUỆ

Liên quan đến vụ nổ trên đường Yên Phụ vào sáng 15-8, đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an quận Ba Đình cho biết nhiều khả năng nguyên nhân do nổ khí gas trong môi trường kín, khi nhân viên của đơn vị cung cấp gas sửa chữa, thay bình.

Nhân chứng kể về vụ nổ như bom làm 4 người bị thương ở Yên Phụ, Hà Nội

Nguyên nhân cụ thể vẫn đang được các phòng nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội và Công an quận Ba Đình điều tra.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, khoảng 10h sáng nay, tại số nhà 42 đường Yên Phụ xảy ra vụ nổ khí gas, nhiều đồ vật bị sức ép đã văng xa ra phía ngoài của ngôi nhà.

Bước đầu xác định tại hiện trường có 4 người bị thương, trong đó 1 người là nhân viên của quán ăn đang thay gas, 1 người giao hàng và 2 người khác.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn vào trưa nay, 15-8, bệnh viện này tiếp nhận 4 bệnh nhân trong vụ nổ liên quan đến khí gas tại một quán ăn ở số 42 Yên Phụ. Các bệnh nhân vào cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng, kèm theo bỏng hô hấp.

Ngay sau khi tiếp nhận, các bệnh nhân được sơ cấp cứu. Đến trưa cùng ngày, 3 trong số 4 bệnh nhân do bỏng nặng đã chuyển xuống Viện Bỏng quốc gia điều trị.

Trường hợp bệnh nhân còn lại tình trạng nhẹ hơn, đang được tiến hành cấp cứu điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Nổ khí gas ở quán ăn, cửa kính vỡ vụn bay xa hàng chục métNổ khí gas ở quán ăn, cửa kính vỡ vụn bay xa hàng chục mét

Vụ nổ khí gas tại một quán ăn ở huyện Thanh Trì (Hà Nội) trong sáng 25-4 khiến nhiều cửa kính vỡ vụn, ít nhất 2 xe máy và ô tô bị hư hỏng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên