Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Nổ bình gas ở xưởng cơ khí, 2 người thương vong

26/08/2020 11:49 GMT+7

TTO - Khi 2 công nhân đang hàn sắt trong một xưởng cơ khí ở huyện Đông Anh, Hà Nội thì bất ngờ bình gas phát nổ khiến 1 người chết, một người bị thương nặng.

Nổ bình gas ở xưởng cơ khí, 2 người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ nổ bình gas tại xưởng cơ khí - Ảnh: Người dân cung cấp

Ngày 26-8, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết đã xác định được danh tính 2 nạn nhân trong vụ nổ tại xưởng cơ khí ở huyện Đông Anh.

Vụ nổ khiến anh Triệu Văn Xuyên (32 tuổi, trú tại Đại Từ, Thái Nguyên) bị thương nặng và anh Lê Văn Đình (22 tuổi, quê Quảng Bình) tử vong tại chỗ.

Trước đó vào khoảng 16h30 ngày 25-8, anh Đình cùng anh Xuyên đang hàn ống sắt tại xưởng cơ khí (dãy bên trong sau nhà) của gia đình ông Nguyễn Hữu Soái thì bất ngờ có tiếng nổ lớn.

Sau tiếng nổ, khói lửa và mùi khí gas bốc lên nồng nặc. Bên trong xưởng toàn bộ đồ vật, máy móc đổ nát.

Ngay sau đó, người dân chạy vào bên trong xưởng thì thấy anh Xuyên đang nằm trên sàn, 2 chân bị giập nát, còn anh Đình tử vong tại chỗ.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Đông Anh đã có mặt tại hiện trường cứu nạn và điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Chạy xe máy vào đường cấm, 2 người thương vong Chạy xe máy vào đường cấm, 2 người thương vong

TTO – Hai nam thanh niên chở nhau trên xe máy, chạy vào đường cấm rồi va chạm với xe container, hậu quả một người chết, một người bị thương nặng.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận