Thứ 2, ngày 10 tháng 5 năm 2021

Vụ nổ ở Nashville có thể là đánh bom tự sát

27/12/2020 17:52 GMT+7

TTO - Vụ nổ chấn động thành phố Nashville trong ngày Giáng sinh có thể là một vụ đánh bom tự sát, đài CNN dẫn hai nguồn tin từ nhà điều tra.

Vụ nổ ở Nashville có thể là đánh bom tự sát - Ảnh 1.

Nhà điều tra tại hiện trường vụ nổ ở Nashville, bang Tennessee, Mỹ ngày 26-12 - Ảnh: REUTERS

Theo CNN, một nguồn tin từ lực lượng FBI (Cục Điều tra liên bang) cho biết nhà chức trách không tìm kiếm nghi can khác sau khi phát hiện ra những phần thi thể tại hiện trường. Điều này dẫn đến suy đoán hung thủ có thể đã tử vong trong vụ nổ.

Hiện các điều tra viên đang tiến hành kiểm tra ADN của phần thi thể này. Theo trang Newsweek, các nhà điều tra đang tìm mẹ của nghi can để đối chiếu mẫu ADN.

Động cơ gây ra vụ nổ chưa được xác định và cũng chưa ai nói lên tiếng nhận đã gây ra vụ việc.

Trong khi đó, các doanh nghiệp đã rao giá hơn 300.000 USD cho thông tin giúp bắt được những kẻ chịu trách nhiệm trong vụ nổ ngày 25-12 vừa qua.

Thống đốc bang Tennessee Bill Lee cho biết việc không có người nào tử vong trong vụ nổ thực sự là một phép mầu.

Trước khi xảy ra vụ nổ, có một chiếc xe cắm trại, dạng nhà di động phát loa cảnh bảo mọi người rời khỏi hiện trường. Chiếc xe này sau đó vài phút thì phát nổ. Vụ nổ đã khiến 20 tòa nhà hư hỏng nặng, cây cối đổ rạp và ảnh hưởng đến hơn 40 hộ kinh doanh.

FBI cũng đã lục soát một ngôi nhà tại ngoại ô thành phố Antioch, bang Tennessee để tìm kiếm manh mối về vụ nổ lớn vào ngày Giáng sinh ở thành phố Nashville.

Cơ quan điều tra lục soát ngôi nhà tình nghi liên quan vụ nổ ở Nashville Cơ quan điều tra lục soát ngôi nhà tình nghi liên quan vụ nổ ở Nashville

TTO - Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã lục soát một ngôi nhà tại ngoại ô thành phố Antioch, bang Tennessee để tìm kiếm manh mối về vụ nổ lớn vào ngày Giáng sinh ở thành phố Nashville.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận