Tag: Vũ Ngọc Phượng

Tiễn biệt đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

TTO - Ca sĩ Isaac nhiều lần khóc nghẹn giữa bài điếu văn xúc động tiễn biệt bạn mình - đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Và khi tiếng hát Văn Mai Hương cất lên: ‘Dù địa đàng hay nhân gian / Dù hình hài hay tro than…’ cả phòng tang lễ nấc nghẹn.

Isaac hỗ trợ gia đình chuẩn bị tang lễ cho đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

TTO - Isaac hỗ trợ gia đình chuẩn bị tang lễ cho Vũ Ngọc Phượng; Quách Ngọc Tuyên bị phạt 7,5 triệu đồng; Hé lộ trang phục dân tộc thi Mister Global; Quyền Linh tặng xe bán xúc xích; Nguyễn Phi Hùng tặng áo dài... là những tin được quan tâm ngày 9-3.

Hành trình của Vũ Ngọc Phượng không chỉ dừng lại ở đó...

TTO - Với ba bộ phim đã ra mắt, Vũ Ngọc Phượng đã xây dựng được cho mình một chân dung riêng biệt trong thế hệ của anh và trong thị trường điện ảnh Việt hiện nay. Thật tiếc và thật đau lòng, khi anh phải dừng lại khi con đường đang rộng mở…

Tạm biệt Vũ Ngọc Phượng, tạm biệt trái tim giàu tình yêu phim ảnh

TTO - Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng vừa qua đời sáng 8-3 sau thời gian chống chọi với bạo bệnh. Sự ra đi của anh ở tuổi 38 khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp bàng hoàng, xót xa.

Đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng đột ngột qua đời sáng nay, 8-3

TTO - Tin từ gia đình cho biết, Vũ Ngọc Phượng - đạo diễn trẻ của "12 chòm sao - vẽ đường cho yêu chạy", "100 ngày bên em", "Anh trai yêu quái"... - vừa qua đời sáng nay sau một thời gian chống chọi với bạo bệnh. Vũ Ngọc Phượng hưởng dương ở tuổi 38.

Khán giả Hàn Quốc khóc với tình anh em của Kiều Minh Tuấn, Isaac

TTO - Tại Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF) 2019, phim Việt 'Anh trai yêu quái' khiến khán giả Hàn Quốc khóc sụt sùi với diễn xuất cảm động của bộ đôi nam chính Kiều Minh Tuấn, Isaac.

Công bố 5 phim Việt đến liên hoan phim lớn nhất của châu Á: Busan

TTO - 5 phim Ròm, Thưa mẹ con đi, Anh trai yêu quái, Bắc kim thang và Bí mật của gió đồng loạt dự Liên hoan phim Busan, đánh dấu một năm khá rầm rộ của điện ảnh Việt tại sự kiện quan trọng này.

'Thưa mẹ con đi', 'Ròm' và 'Anh trai yêu quái' dự Liên hoan phim Busan

TTO - 3 bộ phim Việt Nam sẽ đến Liên hoan phim Busan (Hàn Quốc) với tư cách phim được trình chiếu và tranh giải ở các hạng mục chính thức, trong khi một phim khác đang trong quá trình hoàn tất thủ tục.

Đừng để Avengers giết chết phim Việt ngay trên sân nhà

TTO - Trước cơn bão phòng vé mang tên Avengers: Infinity War - dù là ngay trên sân nhà nhưng những phim Việt 100 ngày bên em hay Lật mặt 3 đang có nguy cơ 'bức tử' rất lớn.

Nghỉ lễ 30-4: Lật mặt 3 và 100 ngày bên em là 2 phim Việt đáng xem

TTO - Hai phim Việt ra mắt trong dịp lễ này đều là những bộ phim có tính giải trí cao, được làm hấp dẫn và sạch sẽ. Tuy nhiên, phim Việt phải đối đầu với bom tấn Avengers: Infinity War - Cuộc chiến vô cực.