Tag: Vũ Luân

Vũ Luân nhiều năm mới trở lại sân khấu thiếu nhi

Nghệ sĩ Vũ Luân vốn xuất thân từ lò đào tạo của ông thầy Bạch Long, trong nhóm Đồng ấu Bạch Long nổi tiếng. Bẵng đi nhiều năm, giờ khán giả nhí sẽ được xem anh xuất hiện trong vở nhạc kịch Lá cờ thêu sáu chữ vàng.

Hồng Loan, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh, bật khóc nói 'Ba ơi, con nhớ ba' sau khi hát xong ca khúc 'Cha và con gái' trong đêm nhạc Nghĩ về cha.

Giống Vũ Linh từng là áp lực của Vũ Luân

Trong tiết mục song ca cổ Lan và Điệp cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền tối 7-1, Vũ Luân bày tỏ anh vô tình giống, chứ không phải cố tình tự tạo để giống ba nuôi của mình là Vũ Linh.

Tin tức xem nghe: Truyền hình chào năm mới có gì? Bún bò Huế vào Của ngon vật lạ

Xem nghe cuối tuần có các tin tức: Đón chào năm mới trên truyền hình; Bún bò Huế vào Của ngon vật lạ; Vũ Luân, Tú Sương hội ngộ trong Tống Nhân Tôn khóc biệt Bàng Quý Phi...

Vũ Luân, Tú Sương tái hợp trong vở cải lương do Kim Tử Long đạo diễn

Khán giả yêu mến cặp nghệ sĩ Vũ Luân - Tú Sương sẽ có dịp gặp gỡ họ trên sân khấu trong vở cải lương Tống Nhân Tôn khóc biệt Bàng Quý Phi ngày 30-12 tới.

Bất ngờ giọng ca Hồng Loan, con gái Vũ Linh, MV nào cũng vài triệu view trên YouTube

Hồng Loan, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh, cho biết cô thu âm ca khúc, ra MV đăng trên kênh YouTube cá nhân với mục đích giữ làm kỷ niệm và khẳng định cô không có ý định làm ca sĩ.

Tin tức giải trí 22-5: Vũ Luân, Bình Tinh bật khóc nhớ cha nuôi Vũ Linh

Một số tin tức đáng chú ý: Vũ Luân, Bình Tinh nhớ cha nuôi Vũ Linh; Cuộc đời vẫn đẹp sao có chuyện tình mới; Con trai Xuân Bắc song ca trong Nghe nhạc cùng tôi...

Vũ Luân và Hồng Loan lên tiếng về phát YouTube đám tang nghệ sĩ Vũ Linh

Mới đây trên YouTube, TikTok… xôn xao với ý kiến của nghệ sĩ Vũ Luân và Hồng Loan về hợp đồng truyền thông liên quan đám tang nghệ sĩ Vũ Linh.

Thanh Hằng, Vũ Luân làm thí sinh 'Tài danh tân cổ'?

Mới đây, trong buổi casting Tài danh tân cổ tại TP.HCM, nghệ sĩ Thanh Hằng và Vũ Luân bất ngờ xuất hiện với số báo danh 8888, 9999.

Nhiều khán giả đón xe đò lên Sài Gòn tiễn đưa nghệ sĩ Vũ Linh

Ngay khi nghe tin nghệ sĩ Vũ Linh qua đời, rất nhiều khán giả tìm về nhà anh ở Q.Phú Nhuận, TP.HCM để viếng. Hai nghệ sĩ Vũ Luân và Bình Tinh đã mặc áo tang trong suốt lễ tang của người cha nuôi.