Tag: Vũ Huy Hoàng

Liên tục tung MV, Ngô Kiến Huy im im mà chơi lớn nhất nhì năm 2022

3 tháng ra 3 MV trong những tháng cuối năm 2022, Ngô Kiến Huy rõ ràng là chàng ca sĩ chịu chơi nhất nhì V-pop trong năm 2022. MV vừa ra mắt - 'Sao em biết người rời đi không buồn' khiến khán giả thích thú với góc nhìn khác trong tình yêu.

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng được giảm 1 năm tù

TTO - Tòa cấp phúc thẩm đánh giá một số bị cáo có đơn kháng cáo đã cao tuổi, mắc nhiều bệnh, có cả bệnh hiểm nghèo, việc mắc sai lầm là do nhận thức chứ các bị cáo không vụ lợi... nên đã chấp nhận một phần kháng cáo.

Đọc báo cùng bạn 22-1: Phủ vắc xin với chiến dịch tiêm chủng mùa xuân

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Đề nghị bác kháng cáo của cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng; Cựu giám đốc Bệnh viện Bạch Mai bị đề nghị 5 - 6 năm tù; Giám đốc CDC Bắc Giang cùng 2 người nhận “lại quả” 44 tỉ đồng từ Việt Á...

Viện kiểm sát đề nghị bác kháng cáo của cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

TTO - Viện kiểm sát cho rằng bản án của tòa cấp sơ thẩm tuyên đối với cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và các đồng phạm là đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, nên đề nghị tòa cấp phúc thẩm bác toàn bộ kháng cáo.

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng không đến tòa trong phiên xử sáng 21-1

TTO - Cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng kháng cáo bản án 11 năm tù, tuy nhiên do đang nằm viện nên đề nghị được xét xử vắng mặt, nhờ luật sư bào chữa cho mình.

Hoãn phiên tòa xét kháng cáo của cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

TTO - Cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng vắng mặt do đang điều trị và cách ly tại bệnh viện nên tòa phúc thẩm quyết định hoãn phiên tòa.

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng xin hoãn tòa phúc thẩm vì sức khỏe yếu

TTO - Luật sư bào chữa cho ông Vũ Huy Hoàng cho biết cựu bộ trưởng Bộ Công thương được xác định là F1 và sức khỏe không đảm bảo nên đã có đơn xin hoãn phiên tòa phúc thẩm.

Đọc báo cùng bạn 20-5: Bắc Giang ráo riết dập dịch

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Nhà mạng bảo đảm an toàn thông tin cho ngày bầu cử; Thu thập, mua bán dữ liệu cá nhân: Chờ hình phạt thích đáng; Cảnh báo lừa đảo bằng hình thức cấp học bổng cho sinh viên…

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

TTO - Cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng đã có đơn kháng cáo đề nghị TAND cấp cao tại Hà Nội cân nhắc giảm nhẹ hình phạt, xem xét toàn bộ hành vi trong vụ án sai phạm về đất đai xảy ra tại Sabeco để xác định lại tội danh.

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lãnh 11 năm tù

TTO - Dù được HĐXX xem xét các tình tiết giảm nhẹ như nhân thân tốt, mắc bệnh nặng, có nhiều thành tích… nhưng cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng vẫn bị phạt 11 năm tù, mức án cao nhất so với khung đề nghị của VKS.