Thứ 3, ngày 21 tháng 1 năm 2020

Vũ đoàn Bước Nhảy làm liveshow kỷ niệm 15 năm thành lập

06/03/2019 11:54 GMT+7

TTO - Xuất thân từ lò đào tạo của Nhà văn hóa Thanh Niên, vũ đoàn Bước Nhảy sắp kỷ niệm 15 năm thành lập bằng liveshow 'Buoc nhay's night' vào tối 7-3 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Q.3, TP.HCM).


Vũ đoàn Bước Nhảy làm liveshow kỷ niệm 15 năm thành lập - Ảnh 1.

Nhóm Bước Nhảy và ca sĩ Noo Phước Thịnh - Ảnh: THÀNH PHẠM

Việc duy trì một nhóm nhảy được 15 năm là điều không dễ chút nào. Vừa tập luyện, biểu diễn, dành dụm để có thể cùng nhau làm một chương trình kỷ niệm thế này đối với chúng tôi là niềm hạnh phúc vô cùng lớn

Trưởng nhóm Bảo Thịnh

Đây là một trong những liveshow hiếm hoi của một nhóm nhảy tại Việt Nam.

Bước Nhảy cũng là một trong những vũ đoàn hoạt động lâu năm nhất của V-biz. Nhóm đã từng xuất hiện trên nhiều sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trong nước và tham gia biểu diễn nhiều trong các chương trình ca nhạc quốc tế: Asia Songs Festival, Influence Asia...

Vốn đam mê bộ môn nhảy hiện đại, trưởng nhóm Bảo Thịnh đã cùng các thành viên đầu tiên thành lập nhóm nhảy HTH, sau đổi thành NCT. Sau khi nhóm tan rã, một lần nữa Bảo Thịnh đã tập hợp những thành viên tâm huyết nhất để thành lập nhóm Bước Nhảy và hoạt động cho đến ngày hôm nay.

Vũ đoàn Bước Nhảy làm liveshow kỷ niệm 15 năm thành lập - Ảnh 3.

Vũ đoàn Bước Nhảy chụp hình lưu niệm cùng các biên đạo và ca sĩ Noo Phước Thịnh, Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh: THÀNH PHẠM

Bước Nhảy cũng là cái nôi cho sự phát triển của các biên đạo như Quang Đăng, Huỳnh Mến, Boo Lê, Phúng Huỳnh, Mai Kiều... Các biên đạo, vũ công này dù đã tách ra hoạt động riêng nhưng cũng sẽ trở về, cùng tham gia biểu diễn trong đêm diễn kỷ niệm 15 năm sắp tới.

Dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm ca múa nhạc này cũng là những tên tuổi có thời gian dài hợp tác cùng vũ đoàn Bước Nhảy như: Đàm Vĩnh Hưng, Yến Trang, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Bảo Anh.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Những tiết mục sôi động, cần sự hỗ trợ từ vũ đoàn của tôi hầu hết đều do vũ đoàn Bước Nhảy dàn dựng và cùng trình diễn.

Đêm ca múa nhạc sắp tới khán giả sẽ thấy âm nhạc và các điệu nhảy đã từng hòa quyện, biến hóa thế nào qua phần dàn dựng của vũ đoàn Bước Nhảy và các nghệ sĩ chúng tôi".

Vũ đoàn Halleluya khoe tinh hoa Israel tại Festival Huế Vũ đoàn Halleluya khoe tinh hoa Israel tại Festival Huế

TTO - Vũ đoàn Halleluya của Israel sẽ biểu diễn chương trình nghệ thuật mang tên Tinh hoa Israel tại Festival Huế từ đêm khai mạc 29-4 đến 1-5, theo tin từ Đại sứ quán Israel tại Việt Nam trong buổi họp báo ngày 27-4 ở Hà Nội.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận