Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Vụ đánh nữ sinh rồi tung clip lên mạng: Yêu cầu trả tiền thuốc 4,2 triệu đồng

20/01/2021 15:07 GMT+7

TTO - Ngày 20-1, bà Tô Thị P.P. cho biết UBND xã Tân Long và Phòng Giáo dục - đào tạo huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) đã làm việc xung quanh việc con gái bà là L.N.M.T. (học lớp 7 Trường THCS Tân Long) bị một nhóm học sinh đánh rồi tung clip lên mạng.

Vụ đánh nữ sinh rồi tung clip lên mạng: Yêu cầu trả tiền thuốc 4,2 triệu đồng - Ảnh 1.

Trường THCS Tân Long, nơi xảy ra vụ nữ sinh L.N.M.T bị đánh - Ảnh: C.K.

Qua buổi làm việc, bà P. đồng ý giảng hòa và yêu cầu phụ huynh học sinh đánh cháu T. trả tiền thuốc và tiền xe trong những ngày nhập viện ở TP Cần Thơ. 

"Sau khi có biên bản của xã, trường sẽ có hình thức kỷ luật. Các cháu nông nổi và đã biết lỗi, chỉ mong qua chuyện này mấy đứa không còn tái phạm" - bà P. nói.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, ngày 15-12-2020, bà P. nhận được thông tin con bà bị đánh rồi bị tung clip lên mạng. Thời điểm nữ sinh T. bị đánh khoảng 12 giờ, lúc chuẩn bị vào học buổi chiều, thời điểm này cũng không có thầy cô giáo ở đó. 

"Tôi xem thấy đúng là con gái tôi bị đánh dã man. Sự việc này đã diễn ra 4 lần được quay clip 2 lần" - bà P. bức xúc kể.

Kết quả chẩn đoán hình ảnh em T. bị chấn thương nông ở đầu, chỉ định cho uống thuốc.

Kết quả xác minh của công an xã Tân Long cho thấy có 4 học sinh tham gia đánh em T., trong đó có 2 học sinh Trường THCS Tân Long và 2 học sinh ở một trường của huyện Châu Thành.

Hậu Giang: Làm rõ vụ đánh nữ sinh rồi tung clip lên mạng Hậu Giang: Làm rõ vụ đánh nữ sinh rồi tung clip lên mạng

TTO - Ngày 5-1, ông Trần Không Dận, phó chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, cho biết đã chỉ đạo công an xã làm rõ vụ một học sinh lớp 7 trường THCS Tân Long bị một nhóm học sinh đánh rồi tung clip lên mạng.

LÊ DÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận