Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Hậu Giang: Làm rõ vụ đánh nữ sinh rồi tung clip lên mạng

05/01/2021 15:02 GMT+7

TTO - Ngày 5-1, ông Trần Không Dận, phó chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, cho biết đã chỉ đạo công an xã làm rõ vụ một học sinh lớp 7 trường THCS Tân Long bị một nhóm học sinh đánh rồi tung clip lên mạng.

Hậu Giang: Làm rõ vụ đánh nữ sinh rồi tung clip lên mạng - Ảnh 1.

Trường THCS Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang- nơi một nữ sinh bị nhóm học sinh đánh - Ảnh: C.K

Theo đơn, bà Tô Thị P.P. cho rằng con bà L.N.M.T., học lớp 7, trường THCS Tân Long, bị một nhóm học sinh đánh rồi tung clip lên mạng trong ngày 15-12-2020. Phía nhà trường cũng đã mời gia đình và học sinh các bên lên làm việc.

"Hiện đang chờ quá trình điều trị của em L.N.M.T., chưa có thông tin. Gia đình cũng đồng ý nếu không có gì nghiêm trọng sẽ bỏ qua", ông Dận nói đồng thời cho biết chưa đến mức hình sự thì giao cho nhà trường phối hợp địa phương giáo dục răn đe. 

Kết quả xác minh của công an cho thấy có 4 học sinh tham gia đánh em T., trong đó có 2 học sinh trường THCS Tân Long và 2 học sinh ở một trường của huyện Châu Thành, sau đó clip được tung lên mạng xã hội.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà P. cho biết xã có mời các bên lên hòa giải và hứa xử phạt răn đe. Phía trường THCS Tân Long cũng hứa xử lý nhưng hiện các cháu đang thi học kỳ I nên tuần sau sẽ xử lý kỷ luật.

Sau khi bị đánh, con bà P. được đưa đi điều trị ở bệnh viện đa khoa số 10, rồi bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ. Kết quả chẩn đoán hình ảnh em T. bị chấn thương nông ở đầu, chỉ định cho uống thuốc.

Đến ngày 23-12-2020, T. đã bớt nhức đầu và đi học bình thường. "Tui chỉ mong nhà trường và chính quyền xử lý răn đe để đừng tái diễn tình trạng bạo lực học đường như vậy", bà P. nói.

Trước đó, bà P. nhận được thông tin con bà bị đánh rồi bị tung clip lên mạng. "Tôi xem thấy đúng là con gái tôi bị đánh dã man. Sự việc này đã diễn ra 4 lần được quay clip 2 lần", bà P. bức xúc. 

Thời điểm em P. bị đánh là khoảng 12h, lúc chuẩn bị vào học buổi chiều, không có thầy cô giáo ở gần đó.

Vụ hai nữ sinh bị đánh hội đồng: Gia đình các bên nói gì? Vụ hai nữ sinh bị đánh hội đồng: Gia đình các bên nói gì?

TTO - Gia đình phụ huynh có con tham gia vụ hai nữ sinh bị đánh hội đồng tại khu vực quận Hà Đông, TP Hà Nội, và đăng clip trên mạng đã đến xin hòa giải nhưng chưa được gia đình bị hại đồng ý rút đơn tố cáo.

LÊ DÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận