18/06/2024 20:42 GMT+7

Vụ cô gái lao ra đường ray chụp ảnh: Lập biên bản xử lý chủ quán cà phê đường tàu

Chính quyền phường Hàng Bông đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông P.N.H.. Người phụ nữ trong đoạn clip là khách của quán ông H., và ông này cũng là người kéo cô gái ra khỏi khu vực đường ray tàu hỏa.

Người đàn ông kịp đẩy cô gái vào phía trong, trước khi tàu hỏa tới - Ảnh: HN TV

Người đàn ông kịp đẩy cô gái vào phía trong, trước khi tàu hỏa tới - Ảnh: HN TV

Liên quan vụ nữ du khách lao ra đường ray ở phố cà phê đường tàu để tạo dáng chụp ảnh khi tàu hỏa tới, tối 18-6, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm đã có phản hồi với Tuổi Trẻ Online về quá trình xác minh, xử lý.

Theo đó, chính quyền quận Hoàn Kiếm xác định, hành động trên là nguy hiểm, ảnh hưởng an toàn tính mạng của người dân, ảnh hưởng việc đảm bảo an toàn giao thông đường sắt.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, UBND quận Hoàn Kiếm đã có văn chỉ đạo Công an quận, UBND các phường Hàng Bông, Cửa Nam, Cửa Đông, Đồng Xuân, Hàng Mã xác minh thông tin.

Qua kiểm tra, UBND phường Hàng Bông xác định vụ việc xảy ra trên địa bàn. Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông P.N.H. (trú tại số 5 Trần Phú, phường Hàng Bông) về hành vi vi phạm không có đăng ký kinh doanh. Với vi phạm trên, ông H. đối mặt với mức xử phạt 7,5 triệu đồng.

"Ông H. đã ký vào biên bản vi phạm hành chính. UBND phường Hàng Bông cũng đã có báo cáo, đề xuất xử phạt tới UBND quận Hoàn Kiếm", vị này nói.

Theo UBND quận Hoàn Kiếm, người phụ nữ trong đoạn clip là khách của quán ông H., và ông này cũng là người kéo cô gái ra khỏi khu vực đường ray.

Sau sự việc này, UBND quận Hoàn Kiếm yêu cầu UBND các phường Hàng Bông, Cửa Nam, Cửa Đông, Hàng Mã, Đồng Xuân - nơi có đường sắt chạy qua - tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi kinh doanh buôn bán vi phạm hành lang an toàn giao thông đường sắt.

Lao ra đường ray để chụp ảnh

Trước đó, sáng 18-6, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip cô gái lao ra giữa đường ray để tạo dáng chụp ảnh. Lúc này, một đoàn tàu hỏa đang lao tới.

Đoạn clip được quay tại phố cà phê đường tàu đoạn qua phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời điểm tàu đến, người dân và các chủ kinh doanh đã yêu cầu du khách đứng vào vùng an toàn. Tuy nhiên cô gái bất ngờ lao ra, đứng trên đường ray định tạo dáng chụp ảnh. Tàu liên tục kéo còi thông báo.

Chứng kiến hành động của du khách, một người đàn ông đứng bên đường đã vội vàng lao đến ngăn cản, kịp thời kéo cô vào trong trước khi tàu hỏa chạy đến.

Tàu hỏa tới, cô gái vẫn lao ra đường ray tạo dáng ở phố cà phê đường tàuTàu hỏa tới, cô gái vẫn lao ra đường ray tạo dáng ở phố cà phê đường tàu

Khi tàu hỏa tới, một cô gái bất ngờ lao ra, đứng trên đường ray ở phố cà phê đường tàu, định tạo dáng chụp ảnh. Một người đàn ông sau đó kịp đẩy cô vào trong.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên