Tag: Cà phê đường tàu

Dortmund 'nhập gia tùy tục', đi cà phê đường tàu khi vừa đến Việt Nam

Sau khi uống cà phê đường tàu, các chàng trai của Dortmund rất có thể thực hiện chuỗi lịch trình như sau: mua dép chợ Đồng Xuân, ăn phở Lý Quốc Sư, kem Tràng Tiền và uống bia xem World Cup tại Tạ Hiện.

Cục Đường sắt trả lời 'đơn cầu cứu' của người dân phố 'cà phê đường tàu'

TTO - Cục Đường sắt Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải) đồng thuận nhiều giải pháp của người dân trong việc đảm bảo an toàn giao thông, trật tự tại phố "cà phê đường tàu" nhưng cũng có nhiều ý kiến không được cục này đồng ý.

Du khách Hàn Quốc bị tàu va phải vì chen vào chụp ảnh ở 'cà phê đường tàu'

TTO - Khoảng 12h trưa 18-9, tại khu vực đường ngang phố Trần Phú - Lý Nam Đế thuộc phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội, xảy ra vụ tai nạn tàu hỏa. Nạn nhân là một du khách người Hàn Quốc.

Đóng cửa phố 'cà phê đường tàu': 'Nên linh hoạt, không nên bắt đóng cửa cả ngày'

TTO - Nhiều chủ quán cà phê, du khách mong muốn chính quyền có giải pháp phù hợp hơn để vừa đảm bảo việc kinh doanh vừa đảm bảo an toàn trên phố 'cà phê đường tàu', thay vì đóng cửa hoàn toàn.

Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm: Sẽ tạm đóng cửa 'phố cà phê đường tàu'

TTO - Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm cho biết sẽ tạm đóng cửa phố cà phê đường tàu, muộn nhất trong 3 ngày tới để tìm giải pháp phù hợp.

Bộ Giao thông vận tải không ủng hộ 'cà phê đường tàu' ở Hà Nội

TTO - Đó là quan điểm của Bộ Giao thông vận tải (GTVT) trong văn bản trả lời đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng về việc kiến nghị của các hộ dân nghiên cứu giải pháp thích hợp cho “cà phê đường tàu” ở Hà Nội.

Xem xét kiến nghị của người dân 'phố cà phê đường tàu Hà Nội'

TTO - Người dân khu vực đường tàu đoạn Điện Biên Phủ - Phùng Hưng (Hà Nội) cho rằng hoạt động kinh doanh này là đà để phát triển du lịch, thu hút du khách nước ngoài, phát triển kinh tế.

TTO - Sáng ngày 10-10, lực lượng liên ngành đã đồng loạt ra quân lập lại trật tự hành lang đường sắt tại nhiều khu vực có tàu chạy qua thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa (Hà Nội).

'Cà phê đường tàu' trống lốc, khách đến... 'ngẩn tò te' quay về

TTO - Sáng 10-10, khu vực 'cà phê đường tàu' ở Hà Nội bỗng trở nên trống: không khách, không chủ quán... Các lối vào đường sắt bị bịt kín!

Hà Nội yêu cầu xử lý dứt điểm 'cà phê đường tàu' trước 12-10

TTO - Sau đề nghị của Bộ Giao thông vận tải về giải tán các điểm chụp ảnh, ngồi uống cà phê trong lòng đường sắt, UBND TP Hà Nội chỉ đạo các quận, huyện xử lý nghiêm vi phạm an toàn đường sắt, hoàn thành trước ngày 12-10.