23/10/2023 15:35 GMT+7

Vụ chú rể bị chém: Công an Thủ Đức truy bắt thanh niên nổ súng

Liên quan vụ chú rể mới làm đám cưới xong, đang nhậu thì bị nhóm người lao vào nổ súng, chém trọng thương, hiện Công an TP Thủ Đức đang truy bắt người nổ súng.

Nguyễn Hoàng Nam nổ súng trong vụ hỗn chiến đang bị Công an TP Thủ Đức truy bắt

Nguyễn Hoàng Nam nổ súng trong vụ hỗn chiến đang bị Công an TP Thủ Đức truy bắt

Ngày 23-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đang tạm giữ Trần Việt Cường (41 tuổi), Trương Thanh Phương (44 tuổi, cùng ngụ TP Thủ Đức) và 9 người khác để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Công an cũng xác định được người nổ súng trong vụ hỗn chiến là Nguyễn Hoàng Nam (39 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương). Hiện Nam đang bỏ trốn và công an đang truy bắt để xử lý, thu hồi công cụ hỗ trợ. Đồng thời công an cũng kêu gọi Nam ra đầu thú.

Từ mâu thuẫn ngồi nhậu chắn hết đường, xảy ra vụ nổ súng, chém người nhập viện

Theo điều tra, khoảng 22h ngày 21-10, Phương đi làm về thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm người đang nhậu trước dãy trọ trong hẻm 1127 tỉnh lộ 43, phường Bình Chiểu (TP Thủ Đức). 

Trong nhóm có P.M.T. (28 tuổi, ngụ tỉnh Hà Tĩnh, mới đám cưới về ghé khu nhà trọ nhậu) và D.H.N. (30 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh).

Giữa hai bên có xảy ra xô xát, Phương bị N. đánh trước nhưng được mọi người can ngăn.

Phương bỏ về nhà vẫn còn bực tức nên gọi cho Cường (họ hàng với Phương) để nhờ qua giải quyết mâu thuẫn.

Cường rủ thêm nhiều người khác cầm theo tuýp sắt, ba trắc bằng thép, dao tự chế… đến hỗ trợ Cường đi trả thù cho Phương. Sau đó, Phương chỉ cho Cường nhóm đang nhậu trong hẻm lúc nãy đánh Phương.

Cường cùng nhiều thanh niên cầm hung khí lao vào nhóm nhậu chém tới tấp. Trong nhóm, Nam cầm theo súng (bắn đạn cao su) nổ hai phát súng xuống đất.

Trong lúc hoảng loạn, nhóm của Cường dùng dao chém anh T. và anh N. bị thương nặng, nhập viện cấp cứu. Anh T. bị thương nặng ở chân, còn anh N. bị thương nặng ở lưng và đầu.

Sau khi gây án, nhóm Cường rút khỏi hiện trường. Qua khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ hai vỏ đạn bằng đồng, hai tuýp sắt, một cây ba trắc…

Hiện Đội cảnh sát hình sự Công an TP Thủ Đức đang truy bắt Nam để xử lý.

Chú rể rủ bạn về nhậu bị giang hồ nổ súng, chém nhập việnChú rể rủ bạn về nhậu bị giang hồ nổ súng, chém nhập viện

Chú rể vừa đám cưới xong, rủ bạn bè về trước dãy trọ nhậu thì xảy ra mâu thuẫn với người khác và bị nhóm này nổ súng, dùng hung khí chém nhập viện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên