Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022

Vụ chém người 9 nhát ở Núi Cấm: Thêm 2 nghi phạm ra đầu thú

02/06/2020 16:04 GMT+7

TTO - Sau 2 ngày lẫn trốn, 2 nghi phạm còn lại khi ‘hỗn chiến’ vì tranh giành ‘chở khách lụi’ ở Núi Cấm đã đến Phòng Cảnh sát hình sự đầu thú. Cơ quan điều tra Công an huyện Tịnh Biên đã quyết định tạm giữ hình sự 2 nghi phạm này để điều tra.

Vụ chém người 9 nhát ở Núi Cấm: Thêm 2 nghi phạm ra đầu thú - Ảnh 1.

Nghi phạm Đặng Minh Hùng ra đầu thú tại Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang - Ảnh: TIẾN VŨ

Chiều 2-6, thượng tá Đoàn Quốc Dũng - phó trưởng Công an huyện Tịnh Biên, An Giang - cho biết đơn vị vừa tiếp nhận 2 nghi phạm gồm: Trần Văn Tuấn (30 tuổi, ngụ xã An Hảo, huyện Tịnh Biên) và Đặng Minh Hùng (40 tuổi, ngụ phường Núi Sam, TP Châu Đốc) ra đầu thú tại Phòng Cảnh sát hình sự Công an An Giang.

"Hiện tại chúng tôi đã ra quyết định tạm giữ hình sự 2 nghi phạm này để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án 'cố ý gây thương tích' trong vụ việc giành giựt ‘chở khách lụi’ trên đỉnh Núi Cấm vừa qua" - thượng tá Dũng nói.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 16h45 chiều 30-5, do tranh giành chở khách xuống Núi Cấm giữa Bùi Văn Vui với một người bạn của Hoàng, sau đó Hoàng, Tuấn và Hùng cùng 4 thanh niên khác đem theo dao tự chế, rựa quéo tìm đến nhà Vui.

Vụ chém người 9 nhát ở Núi Cấm: Thêm 2 nghi phạm ra đầu thú - Ảnh 2.

Nghi phạm Trần Văn Tuấn ra đầu thú tại Phòng Cảnh sát hình sự - Ảnh: TIẾN VŨ

Vừa đến nơi, nhóm của Hoàng đã cầm dao, rựa quéo xông vào nhà chém tới tấp làm đứt vành tai trái, trúng vào tay phải và người của Vui... 

Ngay sau khi bị chém, anh Hồng Văn Nghĩa (27 tuổi, hàng xóm) đã chở Vui đi cấp cứu. Nhưng khi vừa rời khỏi nhà khoảng 100m thì nhóm của Hoàng chặn lại và tiếp tục chém Vui. Tổng cộng anh Vui bị chém 9 nhát bằng dao, rựa quéo.

Sau đó, cả nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường, còn anh Vui được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang.

Sau khi nhận thông tin, Công an huyện Tịnh Biên đã xuống hiện trường xác minh làm rõ. Đến khoảng 8h sáng 31-5, công an đã triệu tập được 5 nghi phạm gồm: Hoàng, Lê Thanh Tiền, Phạm Tấn Lực, Huỳnh Trung Tín và Ong Ngọc Tha. Tất cả đều ngụ xã An Hảo, huyện Tịnh Biên.

Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra.

Giành giựt Giành giựt 'chở khách lụi', 1 tài xế bị chém 9 nhát

TTO - Chỉ vì tranh giành ‘chở khách lụi’ xuống Núi Cấm mà 2 nhóm mâu thuẫn nhau, dẫn đến việc dùng dao, rựa quéo truy sát nhau. Hậu quả một người bị chém phải nhập viện cấp cứu.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận