Khổ chủ chuyển khoản nhầm 3 tỉ mới được hoàn trả hơn 2 tỉ đồng
Kinh doanh 18:25 21/06/2023Người phụ nữ ở Đà Nẵng chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng sau nhiều ngày mới được trả lại hơn 2 tỉ đồng.
Người phụ nữ ở Đà Nẵng chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng sau nhiều ngày mới được trả lại hơn 2 tỉ đồng.
Liên quan vụ xây gần 500 căn nhà trái phép, ngày 12-4, UBND tỉnh Đồng Nai cho hay đã có kết luận thanh tra toàn diện đối với dự án khu dân cư Tân Thịnh (xã Đồi 61, huyện Trảng Bom).
'Chuyện 'ai đang dung dưỡng cả kho 'số điện thoại lạ?' nói mãi mà cơ quan có trách nhiệm vẫn không giải quyết gì được. Từ đó để người xấu gọi quấy rối người dân suốt từ ngày này sang ngày khác', bạn đọc Quang Tèo nêu thực tế.
Một số tin tức đáng chú ý: TP.HCM nghe dự thảo kế hoạch thanh tra trung tâm sát hạch; chương trình nghệ thuật kỷ niệm 80 năm "Đề cương về văn hóa Việt Nam"; Tin tức COVID-19: Chỉ còn 10 ca mới.
TTO - Một nhóm người hái măng rừng phát hiện hai bộ xương khô nằm trong võng tại khu vực rừng giáp ranh giữa Gia Lai với Kon Tum liền báo lực lượng công an.
TTO - Thanh tra Đà Nẵng đã chuyển hồ sơ vụ việc có dấu hiệu tội phạm sang Cơ quan điều tra Công an TP Đà Nẵng để tiếp tục điều tra, làm rõ đối với 12 hồ sơ liên quan lao động nước ngoài.
TTO - Ban thường vụ Tỉnh ủy An Giang khẳng định file ghi âm được cho là của đại tá Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh - lan truyền trên mạng là cắt ghép, gây chia rẽ đoàn kết nội bộ. Nghi can cắt ghép file ghi âm đã bị công an triệu tập.
TTO - Cảnh sát đã đồng loạt khám xét 16 địa điểm liên quan đến "bà trùm" Mười Tường và thu giữ được khoảng 36kg vàng; 1,27 triệu USD; hơn 1,7 tỉ đồng và tài liệu, chứng cứ liên quan đến giao dịch tiền, vàng qua biên giới của các tiệm kinh doanh vàng.
TTO - Bực tức vì bị chặn xe lại để đo thân nhiệt lúc giữa khuya khi đang có rượu, Điền và Đạt chạy xe về nhà xách dao ra chém thành viên chốt phòng, chống dịch COVID-19.
TTO - Chiều 15-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án 'sản xuất, buôn bán hàng giả'. Trần Trí Mãnh cũng là chủ mưu chính trong vụ chi 20 tỉ để điều chuyển giám đốc Công an tỉnh đi nơi khác.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XThêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
TTO