Tag: Cơ quan điều tra Công an

Khổ chủ chuyển khoản nhầm 3 tỉ mới được hoàn trả hơn 2 tỉ đồng

Người phụ nữ ở Đà Nẵng chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng sau nhiều ngày mới được trả lại hơn 2 tỉ đồng.

500 căn nhà trái phép ở Đồng Nai: Đề nghị xử lý trách nhiệm 13 tổ chức vi phạm

Liên quan vụ xây gần 500 căn nhà trái phép, ngày 12-4, UBND tỉnh Đồng Nai cho hay đã có kết luận thanh tra toàn diện đối với dự án khu dân cư Tân Thịnh (xã Đồi 61, huyện Trảng Bom).

Chẳng lẽ bó tay với vấn nạn 'số điện thoại lạ' quấy rầy người dân?

'Chuyện 'ai đang dung dưỡng cả kho 'số điện thoại lạ?' nói mãi mà cơ quan có trách nhiệm vẫn không giải quyết gì được. Từ đó để người xấu gọi quấy rối người dân suốt từ ngày này sang ngày khác', bạn đọc Quang Tèo nêu thực tế.

Một số tin tức đáng chú ý: TP.HCM nghe dự thảo kế hoạch thanh tra trung tâm sát hạch; chương trình nghệ thuật kỷ niệm 80 năm "Đề cương về văn hóa Việt Nam"; Tin tức COVID-19: Chỉ còn 10 ca mới.

Phát hiện hai bộ xương khô trên võng tại rừng Gia Lai

TTO - Một nhóm người hái măng rừng phát hiện hai bộ xương khô nằm trong võng tại khu vực rừng giáp ranh giữa Gia Lai với Kon Tum liền báo lực lượng công an.

Đà Nẵng: Chuyển công an điều tra 12 hồ sơ lao động nước ngoài có dấu hiệu giả mạo

TTO - Thanh tra Đà Nẵng đã chuyển hồ sơ vụ việc có dấu hiệu tội phạm sang Cơ quan điều tra Công an TP Đà Nẵng để tiếp tục điều tra, làm rõ đối với 12 hồ sơ liên quan lao động nước ngoài.

Triệu tập nghi can cắt ghép file ghi âm đại tá Đinh Văn Nơi

TTO - Ban thường vụ Tỉnh ủy An Giang khẳng định file ghi âm được cho là của đại tá Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh - lan truyền trên mạng là cắt ghép, gây chia rẽ đoàn kết nội bộ. Nghi can cắt ghép file ghi âm đã bị công an triệu tập.

Khám xét 16 địa điểm liên quan 'bà trùm' Mười Tường, thu giữ hơn 36kg vàng, 1,27 triệu USD

TTO - Cảnh sát đã đồng loạt khám xét 16 địa điểm liên quan đến "bà trùm" Mười Tường và thu giữ được khoảng 36kg vàng; 1,27 triệu USD; hơn 1,7 tỉ đồng và tài liệu, chứng cứ liên quan đến giao dịch tiền, vàng qua biên giới của các tiệm kinh doanh vàng.

Khởi tố 2 bị can chém thành viên chốt phòng chống COVID-19

TTO - Bực tức vì bị chặn xe lại để đo thân nhiệt lúc giữa khuya khi đang có rượu, Điền và Đạt chạy xe về nhà xách dao ra chém thành viên chốt phòng, chống dịch COVID-19.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can vụ 'điều chuyển giám đốc Công an An Giang' giá 20 tỉ

TTO - Chiều 15-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án 'sản xuất, buôn bán hàng giả'. Trần Trí Mãnh cũng là chủ mưu chính trong vụ chi 20 tỉ để điều chuyển giám đốc Công an tỉnh đi nơi khác.