Tag: Tịnh Biên

Thành lập thành phố Tân Uyên thuộc Bình Dương và 3 thị xã của Bắc Ninh, An Giang

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thông qua nghị quyết thành lập thành phố Tân Uyên (Bình Dương), thị xã Thuận Thành, Quế Võ (Bắc Ninh) và thị xã Tịnh Biên (An Giang) cùng nhiều đơn vị hành chính của các tỉnh khác.

Trần Anh Group- Trao tặng thư viện sách cho trẻ em khó khăn tại huyện Tịnh Biên

Vừa qua, dự án Thư viện sách - Thư viện xanh đã được trao tặng cho Trường tiểu học ‘B’ An Hảo thuộc huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Dự án do Trần Anh Group phối hợp cùng CLB 2030 thực hiện.

Về Tịnh Biên - An Giang leo núi Cấm, ngắm hoàng hôn trên cánh đồng thốt nốt

TTO - Được mệnh danh là "Đà Lạt của miền Tây", đến với Tịnh Biên, du khách không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, mà còn được khám phá nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, nên thơ.

Tức Dụp - ngọn đồi ‘vang bóng một thời’

Tri Tôn - Tịnh Biên là những vùng đất cổ được thiên nhiên ban tặng cảnh sắc hữu tình bởi núi đồi hùng vĩ giữa đồng bằng màu mỡ. Mỗi tấc đất nơi đây đều đậm dấu chiến công oanh liệt, mảnh đất nuôi cách mạng miền Tây để gìn giữ non sông bờ cõi.

Người về quê quá đông, một số địa phương áp dụng chỉ thị 16 để phòng dịch

TTO - Ngày 6-10, ông Phan Văn Cường - bí thư Huyện ủy, trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Tịnh Biên, An Giang - cho biết toàn huyện có trên 6.700 người từ các tỉnh thành Đông Nam Bộ về, nhiều nhất tỉnh.

Miền Tây đã có cá linh non đầu mùa nhưng giá cao gấp đôi, đến 200.000 đồng/kg

TTO - Cá linh non và một số loại cá đồng đã xuất hiện tại các vùng biên giới của tỉnh An Giang nhưng số lượng rất ít. Đặc biệt, giá cá linh được bán cho khách từ 180.000 đồng đến 200.000 đồng/kg, cao gấp đôi so với cùng kỳ.

Sát 'giờ G' bất ngờ bị giãn cách, phải dừng thi tốt nghiệp THPT

TTO - Trưa 6-7, chủ tịch UBND huyện Tịnh Biên Nguyễn Thành Huân đã ký thông báo giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với toàn bộ khu vực thị trấn Tịnh Biên và khu vực chợ Nhà Bàng (An Giang).

Bắt giữ 3 người Trung Quốc định vượt biên trái phép

TTO - Ngày 20-6, trung tá Trần Hòa Hiệp - đồn trưởng Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, An Giang - cho biết vừa phát hiện và bắt giữ 3 người Trung Quốc định xuất cảnh trái phép từ Việt Nam sang Campuchia trong đêm.

Cây thốt nốt lâu năm lại 'ồ ạt' rời vùng Bảy Núi

TTO - Gần cả tháng nay, tại vùng Bảy Núi ở huyện Tịnh Biên đã tái diễn tình trạng người dân bán cả cây thốt nốt (lẫn gốc) cho người ngoài tỉnh. Chính quyền cho biết đã nắm thông tin, nhưng nói khó cấm người dân bán cây...

Bắt vụ buôn lậu trị giá hơn 200 triệu đồng ở biên giới rạng sáng

TTO - Lãnh đạo đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, An Giang cho biết đơn vị vừa bắt giữ vụ buôn lậu nhiều quần, áo và mỹ phẩm các loại trị giá trên 200 triệu đồng lúc rạng sáng 5-1.