Chủ nhật, ngày 28 tháng 11 năm 2021

Vụ cháy xe máy ở Quảng Bình: Không cháy 210 triệu đồng

19/01/2012 11:13 GMT+7

TTO - Ngày 19-1, Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết kết quả khám nghiệm chiếc xe Air Blade của ông Phan Trung Dũng bị cháy ngày 3-1 không có dấu hiệu cháy 210 triệu đồng cất trong cốp xe.

Giao lưu trực tuyến: Xe cháy nổ: vì sao?Hoang mang xe cháyHai ôtô bốc cháy

LEbqbtrX.jpgPhóng to

Chiếc xe Air Blade biển số 73E1 - 039.88 bị cháy - Ảnh: Xuân Hưng

Theo thượng tá Đinh Xuân Dục - phó trưởng công an huyện Quảng Trạch, phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Bình đã không phát hiện sản phẩm cháy hoặc các phần còn lại của các loại tiền VN bằng chất liệu polymer và cotton.

Nguyên nhân dẫn đến cháy xe đã loại trừ việc xe tự bốc cháy, bởi bình xăng không nổ và không bị biến dạng, ống dẫn xăng vào buồng đốt cháy hết nên không xác định được có rò rỉ xăng qua ống dẫn hoặc hơi xăng thoát qua nắp bình.

Hệ thống dẫn điện từ bình điện đến các bộ phận sử dụng cháy hết vỏ bọc nhưng không thấy có chỗ đứt, dính và dấu vết chập mạch điện, xe đã ngừng chạy hơn 30 phút trước khi bị cháy.

Theo bản tường trình của ông Dũng, chiếc xe này ông mua tại một cửa hàng bán xe máy ở Đồng Hới mới hơn một tháng thì bị cháy. Trước khi xe cháy, ông Dũng đã đổ xăng tại cây xăng Q.H ở thị trấn Ba Đồn và chạy về nhà trọ ở xã Quảng Long, sau khi rút chìa khoá xe và đi vào phòng thì ông nghe có tiếng xẹt và xe bốc cháy.

Cũng theo tường trình của ông Dũng, trong cốp xe có 210 triệu đồng là số tiền ông thu nợ cho cơ quan và đang chuẩn bị về nộp vào quĩ, cùng nhiều chứng từ của cơ quan và giấy tờ quan trọng khác.

L.GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận