Vũ Cát Tường 'té sấp mặt' từ sân khấu 2m xuống đất trong live show

16/12/2019 00:16 GMT+7

TTO - Khi đang trình diễn ca khúc thứ ba 'Be a fool' tại live show Inner me ở nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) vào tối 15-12, Vũ Cát Tường bất ngờ té từ sân khấu cao 2m xuống đất.

Vũ Cát Tường té sấp mặt từ sân khấu 2m xuống đất trong live show - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường loạng choạng đứng dậy trình diễn trở lại sau cú té xuống sân khấu - Ảnh: TRANG DƯƠNG

"Pa-pa-pa-ra-pa

Gió đang bay chim hót trên cây đang cùng

Pa-pa-pa-ra-pa

Niềm vui bé li ti anh cất trong cuộc sống này"

Vừa hát vài câu cùng những buớc nhảy đầu tiên cho tiết mục thứ ba - Be a fool của liveshow Inner me, Vũ Cát Tường bất ngờ "té sấp mặt" từ sân khấu xuống đất. Phải mất mấy phút Tường mới loạng choạng trở lại sân khấu để hát tiếp phần còn lại của Be a fool.

Ngay sau khi hoàn tất tiết mục, Vũ Cát Tường hỏi: “Tường điên, có lúc vui và cũng có lúc té sấp mặt, các bạn có yêu thương Tường không?”.

Cả khán đài đồng thanh đáp: “Không sao đâu, không sao đâu!”.

Vũ Cát Tường té sấp mặt từ sân khấu 2m xuống đất trong live show - Ảnh 2.

Sân khấu live show Inner me có bốn mặt, được dựng lên từ những tấm gương vô cực kết hợp với hiệu ứng Led laser. Sàn sân khấu cũng là màn hình Led để Vũ Cát Tường tương tác, tạo nên hiệu ứng thị giác, lúc ảo, lúc thật cho người xem. Nhưng có lẽ hiệu ứng thị giác này đã khiến Vũ Cát Tường không phân định được đâu là sân khấu thật và ảo, dẫn đến cú té đáng lo khi biểu diễn - Ảnh: chụp thiết kế sân khấu

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online khi sô vừa kết thúc, đại diện truyền thông của Vũ Cát Tường cho biết: "Có lẽ do đèn chói mắt nên Tường không thấy khoảng trống và bị hụt chân. Dù vẫn diễn "sung" trong các tiết mục còn lại nhưng thực tế là chân của Tường khá đau và khi sô kết thúc đã được êkíp đưa vào bệnh viện để kiểm tra".

Inner me như lời giới thiệu của Vũ Cát Tường là: “Mọi người sẽ thấy một Vũ Cát Tường gai góc, đầy hoài bão và cả những tổn thương”.

Vũ Cát Tường té sấp mặt từ sân khấu 2m xuống đất trong live show - Ảnh 3.

Dù té một cú choáng váng từ tiết mục thứ ba nhưng Vũ Cát Tường vẫn bày đủ trò trên sân khấu Inner me ở các tiết mục sau - Ảnh: ĐẠI NGÔ

Bên cạnh những bản hit gắn liền với tên tuổi nhiều năm qua, Vũ Cát Tường đã lần đầu tiên trình diễn live tám ca khúc trong album vừa phát hành vào cuối tháng 11 với sự hỗ trợ từ ban nhạc Potato. 

Lần đầu tiên, khán giả được nghe Vũ Cát Tường hát tiếng Anh live 100% ba ca khúc The old you, YoursTicket for twoNgoài ra, Vũ Cát Tường đã có màn kết hợp đặc biệt cùng nhạc sĩ Phương Uyên trong ca khúc Dõi theo, nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình từ khán giả.

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Vũ Cát Tường đã khép lại live show Inner me bằng màn hóa ông già Noel hát ca khúc Christmas night và tặng kẹo cho mọi người trong khán phòng. 

Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Bích Phương gom giải Keeng Young Awards Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Bích Phương gom giải Keeng Young Awards Vũ Cát Tường ra ca khúc Giáng sinh giúp trẻ em nhiễm HIV/AIDS Vũ Cát Tường ra ca khúc Giáng sinh giúp trẻ em nhiễm HIV/AIDS Vũ Cát Tường cho thấy người miền Tây hát rap thế nào Vũ Cát Tường cho thấy người miền Tây hát rap thế nàoQ.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận