Vũ Cát Tường ra ca khúc Giáng sinh giúp trẻ em nhiễm HIV/AIDS

13/12/2018 14:44 GMT+7

TTO - Người nghe sẽ phải trả phí và tải ca khúc 'Christmas night' của Vũ Cát Trường để cùng cô quyên góp hỗ trợ các bé nhiễm HIV/AIDS tại mái ấm Mai Tâm, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Vũ Cát Tường ra ca khúc Giáng sinh giúp trẻ em nhiễm HIV/AIDS - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường - Ảnh: Uyên Võ

Ca khúc Christmas night là món quà mà theo Vũ Cát Tường là dành tặng khán giả của mình để khép lại một năm tuyệt vời đối với Tường, FM (tên câu lạc bộ người hâm mộ Vũ Cát Tường) và khán giả yêu âm nhạc Vũ Cát Tường.

Christmas night mang giai điệu vui tươi, đúng với tinh thần của ngày Giáng sinh cũng như dịp lễ hội cuối năm. 

Nội dung ca khúc chuyển tải những cảm xúc nhớ nhung người yêu đang ở xa trong ngày lễ Giáng sinh trong một không khí rất lạc quan, chứ không hề buồn bã... 

Tuy nhiên, thay vì phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến đầu tiên như vẫn thường làm trước đây, lần này Vũ Cát Tường đã phát hành ca khúc Christmas night trên website riêng của cô tại địa chỉ www.vucattuongofficial.com. 

Chia sẻ về quyết định này, Vũ Cát Tường nói: "Tôi muốn thông qua ca khúc này để cùng các FM làm một hoạt động từ thiện vào dịp cuối năm. Christmas night được phát hành duy nhất trên website riêng của tôi và với mỗi lượt tải về, khán giả sẽ quyên góp một số tiền, và toàn bộ số tiền thu được sẽ được dành tặng cho các bé bị nhiễm HIV/AIDS tại mái ấm Mai Tâm quận Thủ Đức.

Tôi luôn muốn làm thật nhiều điều ý nghĩa dành tặng cho các bé và việc ra mắt ca khúc để quyên góp tiền ủng hộ là một trong số đó. Công sức của tôi và khán giả có thể không thấm vào đâu nhưng chỉ cần giúp được các bé, tôi không ngần ngại làm".

Vũ Cát Tường ra ca khúc Giáng sinh giúp trẻ em nhiễm HIV/AIDS - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường - Ảnh: Uyên Võ

Vũ Cát Tường cũng chia sẻ sau khoảng 10 ngày quyên góp, cô sẽ cùng FM đi trao những phần quà Giáng sinh cho các bé tại mái ấm Mai Tâm, quận Thủ Đức vào ngày 25-12 tới. 

Song song với hoạt động từ thiện và các buổi diễn cuối năm, Vũ Cát Tường sẽ tri ân người hâm mộ bằng các buổi giao lưu, ký tặng album Stardom cũng như photobook vào ngày 17-12 tại Hà Nội và 23-12 tại TP.HCM.

Vũ Cát Tường Vũ Cát Tường 'cân' 3.000 khán giả đêm sinh nhật

TTO - Một mình Vũ Cát Tường đã trình diễn liên tục những bài hát do chính cô sáng tác trong đêm nhạc mừng sinh nhật lần thứ 25.

Q.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận