Vũ Cát Tường ra mắt bộ sưu tập thời trang unisex đầu tay

25/05/2018 19:26 GMT+7

TTO - Giữa showbiz tháng 5 toàn bài hit, Vũ Cát Tường trở lại theo cách khác biệt bằng việc ra mắt bộ sưu tập thời trang riêng mang tên 'Be a fool'.

Vũ Cát Tường ra mắt bộ sưu tập thời trang unisex đầu tay - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường và bộ sưu tập thời trang phi giới tính đầu tiên - Ảnh: C.B.

Sau một thời gian ấp ủ và để khán giả tò mò, Vũ Cát Tường vừa chính thức cho ra mắt bộ sưu tập thời trang riêng của mình mang tên Be a fool gồm nhiều món hàng dễ sử dụng như: áo thun, áo sơ mi, quần tây, áo blazer khoác ngoài…

Lý giải cho việc đặt tên bộ sưu tập đầu tay với cái tên khá lạ lùng Be a fool (tạm dịch: Hãy sống như một kẻ khờ), Vũ Cát Tường cho rằng giữa cuộc sống hiện nay, cứ dại khờ một chút, nhìn đời bằng con mắt đơn giản sẽ cảm thấy vui vẻ hơn.

"Trước kia, tôi luôn cho rằng mình chỉ có thể vui nếu có được những thứ nhất định nào đó nhưng bây giờ, suy nghĩ của tôi đã khác. Niềm vui đối với tôi bây giờ đơn giản lắm, như một buổi chiều đi chọn cho mình một hộp kem lạnh, mua một khúc bánh mì để ăn rồi đi vài vòng thành phố.

Những lúc như vậy, tôi thường chọn cách bịt mặt, đội nón để không ai nhận ra mình làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, và cũng để niềm vui của bản thân được trọn vẹn.

Tôi cũng từng trải qua nhiều chuyện không vui, cũng bị người khác làm cho hết hồn nhiều lần. Thậm chí, có lúc tôi còn nghĩ thôi mình không mở lòng ra nữa vì hé cửa thôi cũng bị đau. Nhưng cuối cùng tôi vẫn là chính tôi - 1 người miền Tây cộc tính nhưng dễ bỏ qua, vui vẻ là chính và không nghĩ ngợi nhiều. Be A Fool. Đó cũng là lý do tôi đặt tên cho BST thời trang riêng của mình như một cách truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người: Cứ nhìn đời đơn giản đi một chút rồi mọi thứ sẽ đều trở nên vui hơn" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường ra mắt bộ sưu tập thời trang unisex đầu tay - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường giới thiệu bộ sưu tập thời trang đầu tay

Từng khẳng định rằng muốn bản thân là một người tạo ra xu hướng, có chất riêng nên có thể thấy, thay vì chọn ra mắt một sản phẩm âm nhạc như thông thường, Vũ Cát Tường lại cho ra mắt bộ sưu tập thời trang, trước đó là nước hoa như một cách ghi dấu ấn mạnh mẽ về cá tính của một Vũ Cát Tường riêng biệt, trong đó có những sở thích riêng của cô mà điển hình là vẽ.

Giữa showbiz Việt muôn màu, các nghệ sĩ sẽ có cách tạo ấn tượng riêng với khán giả của mình, và Vũ Cát Tường cũng thế.

Những thiết kế trong bộ sưu tập Be a fool đều rất đơn giản với họa tiết trang trí được lấy từ những câu hát trong các bản hit của Vũ Cát Tường như Vết mưa, Góc ban công… và đặc biệt là hình ảnh được chính tay nữ ca sĩ họa lại từ hình mẫu bản thân: Cá tính – khác biệt và sống đơn giản.

BST Be a fool được Vũ Cát Tường kết hợp cùng một người bạn của cô là Nancy Lê - người sáng lập ra thương hiệu thời trang Việt - Nosbyn.

Vũ Cát Tường ra mắt bộ sưu tập thời trang unisex đầu tay - Ảnh 3.

Nguời mẫu trong bộ sưu tập của Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường ra mắt bộ sưu tập thời trang unisex đầu tay - Ảnh 4.
Vũ Cát Tường tung MV You are mine trước giờ đi Nhật Vũ Cát Tường tung MV You are mine trước giờ đi Nhật

TTO - Trước khi lên đường sang Nhật tham gia chương trình giao lưu văn hóa, Vũ Cát Tường đã tung MV của bài hit You are mine với nhiều vũ đạo vui nhộn.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận