Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Vũ Cát Tường tóc xanh, hát live cùng hàng ngàn khán giả

11/11/2018 12:05 GMT+7

TTO - 5 năm hoạt động âm nhạc đã được ca sĩ Vũ Cát Tường 'gói' trong 2 tiếng đồng hồ của live concert mang tên Stardom.

Vũ Cát Tường tóc xanh, hát live cùng hàng ngàn khán giả - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường đã trải qua đêm live concert của mình cùng hàng hàng khán giả

Stardom Concert - Vũ Cát Tường là tên mà nữ ca sĩ thành danh từ Giọng hát Việt mùa 2 đặt cho chương trình của mình diễn ra tối 10-11 tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh, TP.HCM sau 1 tháng chuẩn bị.

Đêm live concert của Vũ Cát Tường được chia làm 3 phần: The First Step, DecodeStardom. Cô đã trình diễn gần 20 bài hát, là những ca khúc do cô sáng tác và cô thường đặt tên bằng tiếng Anh.

Càng về cuối chương trình, Vũ Cát Tường càng thăng hoa hơn và khuấy động không khí đến những phút cuối cùng.

Trong phần 1 The First Step, Vũ Cát Tường đã đưa cùng trải qua những kỷ niệm đầu tiên bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp - chặng đường gian nan vất vả của cô - với những bản hit cũ: Vết mưa, Come back home, Góc ban công, Phai, Mơ, Forever Mine, Don’t you go, Vài phút trước remix, Ngày hôm qua.

Chia sẻ với khán giả về ca khúc Ngày hôm qua,Vũ Cát Tường cho biết cô tình cờ phát hiện một chàng trai người Malaysia cover ca khúc này, và anh chàng cũng có mặt tại concert của cô.

Vũ Cát Tường tóc xanh, hát live cùng hàng ngàn khán giả - Ảnh 2.

Chàng trai người Malaysia hát cùng Vũ Cát Tường ca khúc Ngày hôm qua bản tiếng Anh

Chàng trai này này Alvin Chong, được mệnh danh là Tình đầu Malaysia khi có rất nhiều vai diễn phim truyền hình thành công tại xứ sở này. Vũ Cát Tường đã xuống sân khấu giao lưu và mời anh song ca ngay tại chương trình. Màn kết hợp ngẫu hứng này khiến khán giả bất ngờ, thích thú.

Phần 2 chương trình mang tên Decode - Giải mã, là tên 1 album của Vũ Cát Tường, là album mà cô tiếp tục khám phá bản thân, nguồn năng lượng sáng tạo để thoát khỏi cái bóng của chính mình.

Đây cũng là lần đầu tiên Vũ Cát Tường hát live toàn bộ 10 ca khúc trong album Stardom, là những điều riêng tư, cảm xúc nhất của một người bình thường vốn có được cô thể hiện qua các ca khúc Nobody, One Second, Sanfancisco, Gucci in town, If.

Vũ Cát Tường tóc xanh, hát live cùng hàng ngàn khán giả - Ảnh 3.

Không chỉ hát, Vũ Cát Tường còn có những màn vũ đạo làm mãn nhãn khán giả

Vũ Cát Tường giải bày rằng NobodyOne Second là 2 bản hit 18+ trong album Stardom. Như cô chia sẻ trong đoạn clip tư liệu về quá trình tạo nên Stardom, mỗi người đều có những khoảng riêng tư, nghệ sĩ cũng vậy, từ tình yêu, cảm xúc với cuộc đời, những điều đơn giản nhất vẫn có thể khiến mình vui mỗi ngày… nhưng vì cái mác "người nổi tiếng" họ không được tự do thể hiện như bao người. Với Vũ Cát Tường, cô gửi gắm tất cả qua các sáng tác của mình.

Phần 3 mang tên Stardom với ý nghĩa hình ảnh một Vũ Cát Tường khác biệt, mạnh mẽ, đầy sáng tạo nhưng sẽ không thay đổi bản ngã của mình là đam mê với âm nhạc, không bất chấp tất cả để nổi tiếng, sự sáng tạo này của cô sẽ không ngừng phát triển hơn nữa về sau này.

Vũ Cát Tường tóc xanh, hát live cùng hàng ngàn khán giả - Ảnh 4.

Vũ Cát Tường đã hát live 2 tiếng đồng hồ gần 20 ca khúc

Mở màn là ca khúc Leader cùng hình ảnh Vũ Cát Tường mạnh mẽ, cá tính đầy ẩn dụ bên chú báo đốm. Bản rap tiếng Anh từng tạo nhiều bất ngờ cho khán giả của Vũ Cát Tường nay được thể hiện rõ ràng hơn trên sân khấu và hàng ngàn khán giả đã cùng hòa giọng khiến nữ ca sĩ cực kỳ xúc động.

Một loạt các ca khúc: Be a fool, This Love, The Party Song lần đầu được thể hiện trên sân khấu, đêm nhạc vẫn đủ độ "nóng" khi luôn ngợp trong biển đèn xanh từ FM - cộng đồng fan của Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường tâm sự: "Tôi sẽ cố gắng không ngừng để không chỉ năm nay, mà nhiều năm nữa vẫn làm những đêm nhạc thật sự đặc biệt dành tặng cho khán giả và tất cả những người đã luôn yêu thương, trân trọng sự sáng tạo của tôi!".

Một số hình ảnh live concert của Vũ Cát Tường tối 10-11:

Vũ Cát Tường tóc xanh, hát live cùng hàng ngàn khán giả - Ảnh 5.
Vũ Cát Tường tóc xanh, hát live cùng hàng ngàn khán giả - Ảnh 6.
Vũ Cát Tường tóc xanh, hát live cùng hàng ngàn khán giả - Ảnh 7.
Vũ Cát Tường tóc xanh, hát live cùng hàng ngàn khán giả - Ảnh 8.
Vũ Cát Tường tóc xanh, hát live cùng hàng ngàn khán giả - Ảnh 9.
Vũ Cát Tường tóc xanh, hát live cùng hàng ngàn khán giả - Ảnh 10.
Vũ Cát Tường tóc xanh, hát live cùng hàng ngàn khán giả - Ảnh 11.
Vũ Cát Tường tóc xanh, hát live cùng hàng ngàn khán giả - Ảnh 12.
Vũ Cát Tường ra mắt bộ sưu tập thời trang unisex đầu tay Vũ Cát Tường ra mắt bộ sưu tập thời trang unisex đầu tay

TTO - Giữa showbiz tháng 5 toàn bài hit, Vũ Cát Tường trở lại theo cách khác biệt bằng việc ra mắt bộ sưu tập thời trang riêng mang tên 'Be a fool'.

NHẬT NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận