Vũ Cát Tường lần đầu tiên tổ chức mini show tại Nhật

13/03/2018 15:36 GMT+7

TTO - Vũ Cát Tường đang rất mong đợi chuyến lưu diễn tại thành phố Osaka, Nhật Bản vào ngày 24-3 tới.

Vũ Cát Tường lần đầu tiên tổ chức mini show tại Nhật - Ảnh 1.

Ca sĩ Vũ Cát Tường - Ảnh: Chu Pi

Vũ Cát Tường vừa cho hay sẽ sang Nhật để trình diễn trong chương trình giao lưu văn hoá giữa hai nước, đồng thời thực hiện một đêm nhạc riêng cho fans và khán giả nước bạn.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Vũ Cát Tường được mời đến thăm và tham gia vào chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa Việt - Nhật diễn ra vào lúc 10h ngày 25-3 tại thành phố Osaka. 

Được biết, đây là một hoạt động ý nghĩa mang tính chất giao lưu, kết nối văn hóa do thành phố Osaka tổ chức nhằm kỷ niệm 45 năm mối quan hệ ngoại giao Việt - Nhật.

Xem MV You are mine của Vũ Cát Tường

Thông tin về chương trình tại buổi giao lưu đã thu hút rất nhiều fans hâm mộ của Vũ Cát Tường hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Vậy nên không chỉ tham gia vào chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa Việt - Nhật, Vũ Cát Tường cũng tổ chức một mini show tại Osaka để có thể giao lưu với người hâm mộ tại Nhật, đồng thời giới thiệu âm nhạc của mình đến khán giả nơi đây.

Vũ Cát Tường lần đầu tiên tổ chức mini show tại Nhật - Ảnh 3.

Poster giới thiệu fan meeting của Vũ Cát Tường tại Osaka

Mini show - fan meeting với tên gọi Hello Osaka, I am Vu Cat Tuong sẽ diễn ra vào 19h ngày 24-3 tại TB-SQUARE, 2-13-22 Shimanouchi, Chuo-ku và được livestream độc quyền trên Vlive.

Vũ Cát Tường kể chuyện tình yêu "mưa - nắng" với Buổi sáng bình thường Vũ Cát Tường kể chuyện tình yêu 'mưa - nắng' với Buổi sáng bình thường

TTo - Sau thành công của ca khúc Vài phút trước, Vũ Cát Tường tiếp tục thể hiện sức sáng tạo không giới hạn của mình khi cho ra mắt MV Buổi sáng bình thường với định dạng hoạt hình cực kỳ đáng yêu.

Người phán xử đại thắng, Vũ Cát Tường vượt mặt Sơn Tùng Người phán xử đại thắng, Vũ Cát Tường vượt mặt Sơn Tùng

TTO - VTV Award 2017 đã tổ chức lễ trao giải tối 7-9 với sự có mặt của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts ca sĩ Mỹ Tâm, Vũ Cát Tường... Người phán xử đã thắng lớn với nhiều giải chính...


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận