Tag: Vụ án hình sự

Tội phạm vị thành niên: Cuộc tranh cãi của xã hội tỉ dân

TTCT - Nền kinh tế Trung Quốc đã tăng trưởng với tốc độ thần kỳ trong nhiều thập niên, nhưng đi kèm là những đứt gãy đột ngột và nhiều vấn đề xã hội.

Phá hàng rào công ty, 21 người lãnh án

Do thiếu hiểu biết, bị xúi giục đi phá hàng rào công ty, 21 người ở Đắk Lắk lãnh án vì hành vi nông nổi.

Tiến sĩ, cựu giảng viên Trường đại học Hồng Đức lãnh hơn 7 năm tù vì trộm cắp

Do nợ nần, bị cáo Đỗ Ngọc Hà lợi dụng trời mưa to, lúc cơ quan không có người đã đột nhập vào phòng kế toán của Trường đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) lấy trộm 128 triệu đồng và một máy tính xách tay.

'Thù lao 2 triệu, có khi người làm chứng không muốn nhận, nói chi 200.000 đồng/ngày'

Theo Chánh án Nguyễn Hòa Bình, người dân rất sợ ra tòa làm chứng. Vì vậy thù lao 2 triệu có khi người làm chứng không muốn nhận, nói chi 200.000 đồng/ngày.

Khám xét chỗ ở người cầm đầu lôi kéo, gây rối dự án cảng Long Sơn

Công an thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa đã có lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với bà Cao Thị Lĩnh, 32 tuổi, ở thôn Hà Đông, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn.

Nguyên giám đốc CDC Huế bị phục hồi điều tra, không còn làm việc

Ông Hoàng Văn Đức - nguyên giám đốc CDC Thừa Thiên Huế - đã không còn làm việc tại CDC tỉnh vì bị cơ quan chức năng phục hồi điều tra.

Cựu giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa lãnh án 4 năm tù

Cựu giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Thanh Hóa lãnh án 4 năm tù vì vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.

Nguyên giám đốc CDC Huế bị tạm giam được quay lại làm việc là đúng luật

Theo luật sư, việc Sở Y tế yêu cầu bố trí việc làm trở lại với ông Hoàng Văn Đức - nguyên giám đốc CDC tỉnh Thừa Thiên Huế - là đúng luật.

Nguyên giám đốc CDC Huế bị bắt vì liên quan đến kit test COVID được quay lại làm việc

Ông Hoàng Văn Đức được trở lại làm việc vì vụ án điều tra mua sắm thiết bị y tế, kit test COVID tại CDC Huế đang bị tạm đình chỉ điều tra.

Bắt tạm giam giám đốc và phó giám đốc Trung tâm đăng kiểm 76-02D

Giám đốc và phó giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 76-02D ở Quảng Ngãi bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi khởi tố, bắt tạm giam vì tội "giả mạo trong công tác".